Cư dân mạng "dậy sóng" trước màn đánh ghen bằng cách xát muối ớt

26/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Tuy biết ngoại tình là sai, nhưng hành động đánh ghen dã man của người phụ nữ này khiến ai nấy đều rùng mình.

Mặc cho cô gái trẻ van xin, quỳ khóc vì đau đớn, người phụ nữ đi đánh ghen vẫn tiếp tục hành động nhẫn tâm khiến nhiều người phẫn nộ.

Cho đến hiện tại, những hình ảnh và thông tin xoay quanh vụ việc đã thu hút gần 20.000 lượt quan tâm và hơn 1.000 ý kiến bình luận, nhận xét. Ngoài những ý kiến tán thành, chỉ trích hành động "giật chồng" xứng đáng có kết cục như vậy. Song song đó, nhiều người bày tỏ sự quan ngại trước hành động có phần dã man của chị vợ. Cô tình nhân dù có lỗi nhưng người đáng trừng trị hơn cả lại chính là anh chồng. Công bằng mà nói một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, cũng như việc ngoại tình làm sao có thể quy trách nhiệm về hết cho người thứ ba


Cô gái trông có vẻ còn khá trẻ bị người vợ túm tóc.
Cô gái trông có vẻ còn khá trẻ bị người vợ túm tóc.

Theo nội dung được đăng tải mà tài khoản cá nhân có tên Đ.P. ghi lại thì đây là màn đánh ghen của một người phụ nữ với tình nhân của chồng. Trong lúc nóng giận, chị ta đeo găng tay và xát một thứ gì đó vào vùng kín của tình địch mà theo như chủ nhân bài viết đó là muối ớt.


Hình ảnh cho thấy người đàn bà có đeo găng tay để hành hạ cô gái trẻ. 
Hình ảnh cho thấy người đàn bà có đeo găng tay để hành hạ cô gái trẻ. 

Mặc cho cô gái trẻ mặc váy ngắn gào thét, van xin nhưng bất thành. Rất nhiều người chứng kiến đã lao vào can ngăn hai người phụ nữ nhưng mãi một lúc sau khi cô gái trẻ thề thốt sẽ không lập lại nữa thì vụ việc mới dừng lại. Được biết, màn đánh ghen gây tranh cãi này diễn ra trên một con phố thuộc tỉnh Bình Dương.


Hình ảnh dã man khiến nhiều người rùng mình.
Hình ảnh dã man khiến nhiều người rùng mình.

Hiện tại, dư luận đang nổi dậy với nhiều luồng ý kiến trái ngược, nhưng đa phần cho rằng đánh ghen một cách thô bạo, độc ác là không nên. Một cư dân mạng có nickname Trang A. nêu ý kiến: “Người phụ nữ đánh ghen là người phụ nữ quá tầm thường. Nhìn lại chồng mình và bản thân mình đi. Riêng cái hành động xát ớt đã biết thằng chồng nó chả muốn ở cùng rồi. Chắc ghê gớm quá nó chán”. Bạn Hung Nguyen cũng chia sẻ: "Như vầy thì khác nào tra tấn đâu chứ. Phụ nữ lúc nào cũng vậy, chồng ra ngoài ngoại tình thì lỗi luôn ở tình địch. Sao không nghĩ thằng chồng như thế đáng gì mà phải tiếc. Không khéo đánh ghen kiểu độc ác như thế này có ngày còn vào tù nữa. Vì một thằng đàn ông ngoại tình ư, không đáng". 

Câu chuyện "đánh ghen", "người thứ ba" vốn không xa lạ và là một chủ đề quen thuộc luôn khiến các chị phụ nữ bức xúc. Đương nhiên ngoại tình không phải là chuyện được cổ xúy, song những màn đánh ghen với hình thức “man rợ” như thế này càng không nên được cổ xúy. Đây cũng là lý do khiến nhiều người bất bình với hành động của người vợ trong trường hợp nêu trên.

Ảnh: Internet