CĐM đặt nghi vấn Ai Là Triệu Phú sơ suất khi đặt câu hỏi cho Đăng Khoa

06/01/2021, 20:20 GMT+07:00

Phượt thủ nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa đã trở thành người “mở bát” thành công cho Ai Là Triệu Phú khi trả lời đến câu 15. Tuy nhiên, khán giả lại thắc mắc 1 câu hỏi được cho là anh trả lời sai nhưng phía chương trình vẫn công nhận đúng.

 
Câu hỏi này được cho là sơ hở của chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu hỏi này được cho là sơ hở của chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cận cảnh MC Phan Đăng run rẩy, nói sai tên người chơi trong lần đầu tiên dẫn "Ai là triệu phú"

Cư dân mạng thắc mắc Đăng Khoa trả lời sai câu hỏi

Mặc dù không trả lời đúng câu hỏi 15 và mất đi số tiền khá lớn thế nhưng Trần Đặng Đăng Khoa lại trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Bên cạnh những lời khen, cũng có ý kiến thắc mắc về phần thi của anh chàng. Cụ thể, chương trình đã đưa ra câu hỏi số 3 như sau: “Loài chim nào sau đây có thể bắt chước được tiếng người?”. 4 câu trả lời đi kèm lần lượt đó là: Chích bông, họa mi, quạ, vẹt. 

Đăng Khoa đã chọn đáp án là vẹt và được chấp nhận đúng. Thế nhưng, cư dân mạng lại cho rằng, trong nhiều tài liệu ngoài vẹt thì quạ còn có thể bắt chước tiếng người. Quạ được xem là loài động vật thông minh, không chỉ bắt chước tiếng người mà chúng còn có thể giả giọng của những động vật khác nữa. Trên thực tế, vào năm 2014, mọi người từng chia sẻ video về một chú quạ ở Hải Phòng có thể hát, nói tiếng người. Như vậy, nhiều người cho rằng, câu hỏi này chưa thực sự chặt chẽ bởi nó có thể lên tới 2 đáp án đúng chứ không phải 1. 

 
Anh được nhiều người khen ngợi vì đã vượt qua các câu hỏi một cách xuất sắc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh được nhiều người khen ngợi vì đã vượt qua các câu hỏi một cách xuất sắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Nhà báo Lại Văn Sâm nói về MC mới của Ai là triệu phú: "Tôi dẫn không bằng Phan Đăng"

Đăng Khoa gây sốt khi trả lời đến câu hỏi thứ 15

Số đầu tiên của Ai Là Triệu Phú trong năm 2021 đã chính thức phát sóng vào tối ngày 5/1. Đáng chú ý đó chính là nhân vật “mở bát” đầu năm của chương trình đã trả lời đúng tới 14 câu hỏi. Mặc dù không có sự trợ giúp và phân vân ở câu hỏi thứ 15 nhưng Đăng Khoa vẫn kiên quyết chơi tới bến. 

Câu hỏi cuối cùng nằm ở lĩnh vực văn học và không may mắn là anh đã trả lời sai. Điều này đồng nghĩa với việc, tấm séc 150 triệu vẫn ở lại chương trình và anh sẽ phải quay về nhận số tiền tưởng là 22 triệu đồng của câu 10. Với thành tích này, anh chính là người thứ 2 trả lời đúng 14/15 câu hỏi của Ai Là Triệu Phú sau 13 năm phát sóng.

 
Đăng Khoa suýt nữa đã làm nên lịch sử của Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đăng Khoa suýt nữa đã làm nên lịch sử của Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Phan Đăng bị chê khi 'thay thế' nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú'

Hiện tại, mọi thông tin về phượt thủ nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa vẫn là vấn đề hot được mọi người hết mực quan tâm. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

MC PHAN ĐĂNG TIẾT LỘ LÝ DO RỜI AI LÀ TRIỆU PHÚ

MC Phan Đăng từng đăng tải thông tin lên trang cá nhân về việc thời gian tới sẽ dừng dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú.

Cụ thể, anh chia sẻ: “Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này”.

Ngoài ra, anh còn gửi lời cảm ơn tới đông đảo khán giả cũng như ekip chương trình đã luôn đồng hành và giúp đỡ anh trong thời gian 3 năm qua:

"Xin cảm ơn những anh/chị ở VTV3 đã tạo điều kiện cho tôi những trải nghiệm lý thú, và cho tôi thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Xin cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình này".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.