CĐM "đào mộ" clip Chi Pu nói thương Gil Lê trên sóng truyền hình

21/05/2020, 17:10 GMT+07:00

Sau thời gian dài nghỉ dịch, Chi Pu quay trở lại với một sản phẩm mang tên Chi Pu's Greatest Show, tại đây nữ ca sĩ lần đầu mở lòng về những điều đã qua, trong đó có cả tin đồn mà dư luận vẫn thường xôn xao bàn tán về cô.

"Có một thời, tình yêu là tất cả. Từng có lúc em đâm đầu vì yêu, chỉ biết yêu là yêu, quên hết bạn bè, công việc, người hâm mộ", Chi Pu nói về mối tình đầu của cuộc đời mình. Những chia sẻ của Chi Pu nhanh chóng "gây sốt", nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến "người yêu tin đồn" Gil Lê.

 
Chi Pu chia sẻ về câu chuyện tình cũ gây xôn xao dư luận (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu chia sẻ về câu chuyện tình cũ gây xôn xao dư luận (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Chi Pu tâm sự về người yêu cũ, fan tìm ra chi tiết trùng khớp Gil Lê

Chi Pu từng nói thương Gil Lê trên sóng truyền hình

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video cách đây 4 năm của nữ ca sĩ Chi Pu, nói về mối quan hệ với Gil Lê. Tại chương trình Ghế không tựa, Chi Pu thừa nhận mối quan hệ của cô và Gil Lê không thể định nghĩa là bạn mà còn hơn thế nữa.

 
CĐM "đào mộ" clip Chi Pu nói thương Gil Lê trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM "đào mộ" clip Chi Pu nói thương Gil Lê trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

"Gil Lê khác với những người bạn khác là không biết em là ai cả, bạn ấy từng hỏi Chi Pu là ai chắc là hot girl gì đó, tự nhiên khi mà đã không biết nhau cái gì cũng mới, cũng thoải mái, không có cảm giác người nổi tiếng.

Định nghĩa chính xác về mối quan hệ của cả hai, Chi không định nghĩa được, mọi người nói là bạn nhưng Chi không nghĩ không phải là thế, phải hơn thế nữa, nói yêu cũng không đúng phải gọi là thương. Vào đây một mình, có một người bạn giúp đỡ mình, xa gia đình có một người coi mình như người thân, chăm sóc, lo lắng cho mình", Chi Pu chia sẻ.

 
Cả hai nhiều lần dính nghi vấn yêu nhau nhưng chưa ai xác nhận (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nhiều lần dính nghi vấn yêu nhau nhưng chưa ai xác nhận (Ảnh: Minh họa).

>>>Xem thêm: Hậu khóc lóc nhớ người yêu cũ, Chi Pu bị "đào mộ" cảnh hôn Gil Lê

Gil Lê ẩn ý khi Chi Pu nhắc đến người yêu cũ

Trước đó, sau những tâm sự của Chi Pu về người yêu cũ, Gil Lê cũng có chia sẻ đầy ẩn ý, dù không nói chính xác đến chuyện gì nhưng những câu chữ của Gil Lê khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến giọng ca Đóa hoa hồng: "Be a good person in real life, not in social media" (tạm dịch: Hãy sống tốt bên ngoài đời thật, đừng chỉ tốt trên mạng xã hội). Tất cả khán giả đều đặt ra câu hỏi? Liệu những lời nói trên Gil Lê đang gửi đến Chi Pu chăng?

 
Thời gian gần đây Gil Lê không còn nhắc đến Chi Pu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây Gil Lê không còn nhắc đến Chi Pu (Ảnh: FBNV).

 
Thời còn chơi với nhau, Gil Lê luôn "dính như sam" với Chi Pu mọi lúc mọi nơi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời còn chơi với nhau, Gil Lê luôn "dính như sam" với Chi Pu mọi lúc mọi nơi (Ảnh: FBNV).

 
Hiện tại, Gil Lê đang dính tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy Linh, nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Gil Lê đang dính tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy Linh, nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Gil Lê ẩn ý trên trang cá nhân sau khi Chi Pu nhắc về người yêu cũ

Sau tập 1 Chi Pu's Greatest Show, khán giả đang rất nóng lòng không biết Chi Pu sẽ chia sẻ điều gì ở tập 2 tiếp theo.

Chi Pu kể về chuyện gia đình

Trong Chi Pu's Greatest Show, nữ ca sĩ cũng kể lại câu chuyện gia đình đã khiến cô bị tổn thương và sợ làm tổn thương người khác vì từng chứng kiến bố mẹ bạo hành năm cô vừa mới 4 tuổi:

"Tôi muốn chia sẻ, tôi biết gì sao bản thân lại không thể làm tổn thương người khác bằng lời nói kinh khủng như vậy. Người ta nói, ký ức làm nên hành vi và tính cách. Tuổi thơ của tôi đã chứng kiến quá nhiều cuộc cãi vã của gia đình, tôi đã chứng kiến cảnh mẹ tôi có ý định treo cổ trong nhà, bố mẹ tôi đánh nhau, tôi chứng kiến những khoảnh khắc mẹ tôi dọn sạch quần áo bỏ lại con cái và nói: Mẹ đi đây, mẹ không thể sống nổi trong gia đình này nữa", Chi Pu tâm sự.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

CĐM "đào mộ" clip Chi Pu nói thương Gil Lê trên sóng truyền hình​. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Chi Pu? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.