CĐM đã tìm ra chân dung Nanno phiên bản Việt: "Girl From Đại Nam"

25/05/2021, 13:15 GMT+07:00

Xoay quanh hàng loạt ồn ào suốt những ngày qua, khán giả bất ngờ so sánh bà Phương Hằng giống như Nanno phiên bản Việt.

Mạng xã hội Việt hiện có 2 vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất. Đầu tiên là sức nóng của bộ phim Girl From Nowhere và nhân vật nữ chính Nanno "gây bão" toàn châu Á. Vấn đề thứ 2 đó chính là những ồn ào xoay quanh việc bà Phương Hằng "bóc phốt" giới nghệ sĩ. Bất ngờ hơn, 2 dòng sự kiện trên lại được cư dân mạng so sánh với nhau.

 Bà chủ Đại Nam cấm cửa giới nghệ sĩ bước chân tới khu du lịch thuộc sở hữu của bà. (Ảnh: Facebook)
Khán giả so sánh bà Phương Hằng như Nanno Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau nhiều ngày dõi theo drama của bà Phương Hằng và khán giả nhận ra những điều nữ doanh nhân đang "bóc phốt" giới nghệ sĩ không hề là trò đùa. Ngay lập tức, cộng đồng mạng nổ ra trào lưu so sánh bà Phương Hằng và Nanno - nữ chính đình đám trong Girl From Nowhere của Thái Lan. 

Cụ thể, hàng loạt Fanpage và những nhóm cộng đồng trên Facebook đều đăng tải hình ảnh bà chủ Đại Nam và ví cô như Nanno phiên bản Việt. Thậm chí, có khán giả còn đùa rằng Netflix vừa công bố poster cho phần 3 của series và đổi tên thành Girl From DaiNam. Không chỉ vậy, có người còn tiếp lời như sau: "Chỉ vừa nhá hàng poster phần 3 của Cô Gái Đến Từ Đại Nam đã khiến lượng rating phim tăng lên chóng mặt".

 
Cư dân mạng còn làm hẳn poster cho bà Phương Hằng. (Ảnh: Why So Serious)
Cư dân mạng còn làm hẳn poster cho bà Phương Hằng. (Ảnh: Why So Serious)

 
Hàng loạt Fanpage so sánh bà Phương Hằng với Nanno. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hàng loạt Fanpage so sánh bà Phương Hằng với Nanno. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Và đều thu về lượt tương tác "khủng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Và đều thu về lượt tương tác "khủng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới các bài đăng trên mạng xã hội, khán giả hào hứng rủ nhau vào bình luận. Đa phần cư dân mạng đều thích thú và đồng tình với việc so sánh này. Một số ý kiến của khán giả như sau: 

"Bộ phim Girl From DaiNam hiện giờ được phát sóng trên kênh đài truyền hình Vĩnh Long 1 và Netflix Vietnam"

"Thái có Nanno. Việt Nam có Phương Hằng"

"Ôi, sốc quá! Phiên bản Việt còn ác liệt hơn cả bản gốc"

"Đã vậy cô Hằng còn có siêu năng lực thấy được giấc mơ lạ nữa",...

 
 
 

Nanno nổi tiếng là cô gái chuyên trị những vấn nạn chốn học đường. Nanno xuất hiện tại các trường học để vạch trần những góc tối, tội ác, những việc làm xấu và trừng phạt những kẻ đạo đức giả, độc ác. Dù là giáo viên hay học sinh ưu tú đều sẽ bị Nanno trừng trị nếu họ là kẻ xấu.

Chính vì những điều trên, khán giả liên tưởng đến bà Phương Hằng. Gần đây, nữ doanh nhân cũng thường livestream để "bóc phốt" những góc tối phía sau ánh hào quang của showbiz. Chính vì vậy, bà chủ Đại Nam được khán giả ví như Nanno phiên bản Việt.

REVIEW] Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) - Gai góc, đen tối nhưng  không kém phần sâu sắc | Tin tức, Lịch chiếu
Nanno được khán giả vô cùng yêu thích. (Ảnh: Cắt từ phim)

Hiện tại, drama xoay quanh bà Phương Hằng có lẽ vẫn còn tiếp diễn. Khán giả đang rất hào hứng chờ đợi xem ai sẽ là nhân vật tiếp theo bị bà chủ Đại Nam "bóc phốt".

Cùng đón đọc những tin tức về phim và chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG TUYÊN BỐ KIỆN ANTIFAN TỚI CÙNG

Trong đoạn livestream cách đây không lâu, bà hằng tuyên bố hiện tại đang nắm thông tin của khoảng 800 antifan. Trong thời gian tới nếu cần thiết bà sẵn sàng bỏ ra 500 tỷ đồng để thuê luật sư giải quyết chuyện này tới cùng.

Được biết trước đó, nữ đại gia sẵn sàng chi tới 1 tỷ đồng để thưởng cho ai tìm ra được người đứng sau một nick facebook là antifan. 

Cụ thể, trên fanpage của công ty Đại Nam có đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu?

Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T."

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!