CĐM "cười ngất" với biệt danh của Lệ Quyên trong danh bạ tình trẻ

02/03/2021, 12:00 GMT+07:00

Câu chuyện tình cảm của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên cùng với tình trẻ Lâm Bảo Châu vẫn là tâm điểm của sự chú ý trong suốt những ngày qua. Đặc biệt, người đẹp 8X còn mới khoe biệt danh hài hước được đặt trong điện thoại Lâm Bảo Châu.

 
Cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Lệ Quyên lần đầu công khai ảnh bên tình trẻ tin đồn ngay dịp Noel

Biệt danh hài hước bất ngờ

Những tưởng tình trẻ sẽ lưu số điện thoại của Lệ Quyên bằng những biệt danh vừa ngọt ngào vừa tình tứ nhưng không, người đẹp tiết lộ tên "dở khóc dở cười" là "Bo Bò Bó". Cụ thể, trong một bức ảnh tải lên trên Instagram, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa ghi caption: "Có người bị lấy điện thoại và lưu tên mình trong đó là thế này, mất quyền riêng tư từ bao giờ thế" và tag tên Lâm Bảo Châu.

 
Cái tên đặc biệt này làm nhiều người bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái tên đặc biệt này làm nhiều người bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có người cũng mạnh dạn dự đoán có thể cái tên bị đổi do con trai của Lệ Quyên, trùng hợp là tên ở nhà của cậu bé cũng là Bo. Thế nên không thể loại trừ trường hợp cậu bé thân thiết với Lâm Bảo Châu rồi thay tên mẹ trong danh bạ của nam diễn viên.

 
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khá thân thiết trong những lúc ở cạnh nhau. (Ảnh: Xã luận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khá thân thiết trong những lúc ở cạnh nhau. (Ảnh: Xã luận)

>> Tin liên quan: "Tình trẻ" bị đồn yêu Lệ Quyên vì tiền, người đẹp ẩn ý bênh vực ngay

Thường xuất hiện cùng, phản ứng gần gũi

Trong chuyến du lịch vừa rồi của Lệ Quyên cùng con trai cũng có sự góp mặt của tình trẻ người đẹp. Sau nhiều ngày chỉ đăng ảnh "lẻ loi", cuối cùng cặp đôi cũng đã đăng tải tấm ảnh chụp chung cùng mọi người trong chuyến đi. Điều đáng chú ý nhất là 2 mẹ con Lệ Quyên ngồi cạnh người mẫu Lâm Bảo Châu và cả 3 người đều rạng rỡ, vui cười.

 
Bức ảnh gây chú ý trên mạng ngày qua. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh gây chú ý trên mạng ngày qua. (Ảnh: Instagram)

Trước đó không ít ảnh 2 người thân mật cũng được cư dân mạng "soi" ngay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước đó không ít ảnh 2 người thân mật cũng được cư dân mạng "soi" ngay. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tình trẻ chơi kim cương không thua gì bạn gái Lệ Quyên

Dường như mối tình của Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu vẫn chưa hề "hạ nhiệt" đối với công chúng. Những "nhất cử nhất động" của cặp đôi vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

LÂM BẢO CHÂU TRƯỚC LỜI ĐỀ NGHỊ CƯỚI LỆ QUYÊN

Cư dân mạng không ít người đã gửi lời chúc mừng tới Lâm Bảo Châu cũng như Lệ Quyên sau những bức ảnh họ đăng tải, nam diễn viên này cũng đã có những phản ứng với lời đề nghị làm đám cưới cùng Lệ Quyên.

Cụ thể, sau khi nhận được dòng bình luận "Cưới thôi cụ", nam diễn viên Lâm Bảo Châu đã nhẹ nhàng thả cảm xúc "thương thương". Anh không lên tiếng điều gì nhưng động thái này cũng ngay lập tức được dân tình phát hiện.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!