CĐM cười mệt với tiêu chí tuyển trợ lý "lầy lội" của BB Trần

17:00 06/08/2020

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BB Trần đã nhận về rất nhiều sự chú ý khi đăng tin tuyển dụng trợ lý. Với 11 tiêu chí đề ra, ban đầu nhiều người còn cảm thấy khá “ngon ăn” khi diễn viên hài yêu cầu khá đơn giản, “không cần kỹ năng và chuyên môn”.

Thế nhưng càng đọc về sau, mọi người mới dần nhận ra loạt yêu cầu khó nhằn đến từ BB Trần, thậm chí còn khiến dân tình phải "hoang mang" không biết anh đang tuyển trợ lý hay tuyển người yêu nữa.


BB Trần đăng tin tuyển trợ lý gây xôn xao MXH. Ảnh: FBNV
BB Trần đăng tin tuyển trợ lý gây xôn xao MXH. Ảnh: FBNV

Tuyển trợ lý dễ sai bảo, dễ dụ, phóng khoáng

Theo những gì BB Trần đăng tải, tiêu chuẩn đầu tiên khi trở thành trợ lý của anh chàng phải là dưới 40 tuổi, học vấn không cần quá đẳng cấp nhưng nhất định không được sai chính tả. Thế nhưng có vẻ như BB Trần yêu cầu khá cao về ngoại hình khi trợ lý tương lai cần phải “mặt sáng, dáng cao, body vạm vỡ, lực lưỡng”.


Toàn bộ 11 tiêu chí tuyển người của BB Trần. Ảnh: Chụp màn hình
Toàn bộ 11 tiêu chí tuyển người của BB Trần. Ảnh: Chụp màn hình

Đọc đến đây là đã thấy có gì đó sai sai rồi, tuyển trợ lý mà thế này chắc chỉ về ngắm là nhiều thôi chứ nhỉ. Chưa hết, BB Trần còn yêu cầu người ứng tuyển cần có tính cách phóng khoáng, dễ sai, dễ dụ… Đối tượng chưa vợ, chưa người yêu sẽ được đặt trong diện ưu tiên xét tuyển.

>> Xem thêm: BB Trần "chặt đẹp" dàn mỹ nhân Việt khi "đụng" váy xuyên thấu

Cư dân mạng choáng váng với tiêu chí “lầy lội”

Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, thông tin tuyển dụng này của BB Trần đã nhận về đến hơn chục nghìn lượt thích cùng với rất nhiều bình luận ứng tuyển. Không chỉ có cư dân mạng mà ngay cả các đồng nghiệp nghệ sĩ cũng phải choáng váng trước độ “lầy lội” cùng tiêu chuẩn tuyển trợ lý "có 1-0-2" này của BB Trần.


Không chỉ cư dân mạng mà cả showbiz cũng giật mình với độ "lầy" của BB Trần. Ảnh: Chụp màn hình
Không chỉ cư dân mạng mà cả showbiz cũng giật mình với độ "lầy" của BB Trần. Ảnh: Chụp màn hình

- Đề nghị anh BB Trần ghi thêm cách thức nộp hồ sơ ạ chứ em đủ tiêu chí hết anh ơi.

- Anh tuyển thiệt hay giỡn vậy vì chưa thấy cái thư tuyển nào lầy thế này luôn.

- Hẳn là đưa cái tiêu chí không được sai chính tả lên đầu để đề phòng Hải Triều.

- Nghe đâu mùi tuyển chồng ở đây chứ đâu phải tuyển trợ lý đâu anh.

>> Có thể bạn quan tâm: BB Trần tung ảnh mới: khí chất cực ngầu, khoe đường cong quyến rũ

Tiêu chí tuyển dụng trợ lý đối lập của Hoàng Thùy

Trước BB Trần, Hoàng Thùy cũng là người đã đăng tuyển trợ lý lên trang cá nhân và cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ đến từ cư dân mạng. Trái với thư tuyển hài hước của BB Trần cùng các tiêu chí đề cao ngoại hình và không đặt nặng học vấn, Hoàng Thùy lại tuyển trợ lý với những yêu cầu vô cùng khắt khe.


Hoàng Thùy trước đó cũng khiến CĐM tranh cãi vì thư tuyển trợ lý với các yêu cầu đối lập BB Trần. Ảnh: FBNV
Hoàng Thùy trước đó cũng khiến CĐM tranh cãi vì thư tuyển trợ lý với các yêu cầu đối lập BB Trần. Ảnh: FBNV


Độ khó để trở thành trợ lý của Hoàng Thùy là vô cùng cao. Ảnh: Chụp màn hình
Độ khó để trở thành trợ lý của Hoàng Thùy là vô cùng cao. Ảnh: Chụp màn hình

Độ khó để trở thành trợ lý của Hoàng Thùy có thể nói là vô cùng cao khi cô yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đại học các chuyên ngành có khả năng giúp đỡ cho công việc của cô cũng như cần sở hữu nhiều kĩ năng mềm khác. Song song với đó thì khả năng ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc.


Nhiều người còn nhầm tưởng cô đang tuyển sếp chứ không phải nhân viên. Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều người còn nhầm tưởng cô đang tuyển sếp chứ không phải nhân viên. Ảnh: Chụp màn hình

Trước những tiêu chí này, Hoàng Thùy đã gây ra cuộc tranh luận không nhỏ trên MXH. Khá nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi nếu có người đáp ứng đủ những yêu cầu này của cô thì có lẽ hiện cũng đủ sức làm CEO công ty lớn rồi. Nhưng mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng những tiêu chuẩn mà cô đưa ra là hợp lý khi trợ lý cần phải có khả năng nhất định mới gánh vác được công việc cho Hoàng Thùy.

>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành và BB Trần hát song ca xoá tan tin đồn "nghỉ chơi"

Hiện bài đăng tuyển dụng của BB Trần vẫn nhận được rất nhiều bình luận ứng tuyển cho thấy độ hot của nó như thế nào. Thế này thì hẳn là BB Trần sẽ phải mất công chọn lọc tìm ra ứng viên xuất sắc trong thời gian tới lắm đây.

BB TRẦN TRẢ LỜI THÔNG MINH KHI ĐƯỢC HỎI VỀ Ý ĐỊNH CHUYỂN GIỚI

Không chỉ hài hước, “lầy lội”, BB Trần luôn được xem là một trong những nghệ sĩ rất biết cách ứng biến linh hoạt trước những câu hỏi khó.

Trên trang cá nhân của mình, BB Trần chia sẻ từng bị hỏi câu khó rằng liệu anh có ý định chuyển giới trong tương lai hay không.

Nam nghệ sĩ đã trả lời rất bình tĩnh và khéo léo rằng: “Không em, anh thích làm con trai”. BB Trần cũng từng trải lòng rằng nếu có ý định chuyển giới thì chắc đã làm từ lâu lắm rồi.

Thế mới thấy dù có sở thích hóa trang thành nữ giới, trang điểm đậm nhưng ý định chuyển giới chưa bao giờ có trong ý định của BB Trần.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!