Chết cười cú "mở đường" ngoạn mục của cô gái trên con đường mới xây

Nghe tin có đường mới, cô gái đã có màn mở đường 1 cách ngoạn mục khiến CĐM choáng váng, chưa kể góp phần cho con đường đỡ làm thêm... dải phân cách.

Mới đây, CĐM đã có 1 phen dậy sóng khi bức hình "hậu mở đường" của cô gái chạy xe được đăng tải trên mạng. Xem xong bức hình này, đã có hàng loạt bình luận "cười muốn rụng rốn" cũng như nhiều người thắc mắc tại sao cô gái này lại có thể làm như thế?

Cụ thể, xóm của cô đang sống làm lại con đường mới, chắc vì quá thích thú con đường mà cô đã vội vàng phóng xe đi qua 1 cách ngang nhiên như không hề biết rằng con đường vừa trải xi măng và chưa kịp khô. Đặc biệt, cô còn phóng ngay giữa đường và vô tình tạo ra dải phân cách không cần thiết.


Thành quả của cô gái mở đường khiến nhiều người còn ngao ngán
Thành quả của cô gái mở đường khiến nhiều người còn ngao ngán

Mở đường thường là dịp rất vui vì ai cũng có đường mới để đi nhưng đối với trường hợp này thì khác, tốn thêm 1 khoản tiền của xóm phải làm lại đường, chưa kể là khi xi măng khô lại rồi, không biết phải mang cái xe của cô gái ấy ra khỏi đó như thế nào nữa.


Dải phân cách chưa đủ thì giờ thêm dấu bàn chân nhầy nhụa, chụp góc nào cũng không xoá đi hết tội lỗi của cô gái, người đàn ông đứng đó chắc buồn lòng lắm.
Dải phân cách chưa đủ thì giờ thêm dấu bàn chân nhầy nhụa, chụp góc nào cũng không xoá đi hết tội lỗi của cô gái, người đàn ông đứng đó chắc buồn lòng lắm.

Chắc sau lần mở đường này thì cô gái này sẽ "tự hào" vì cả xóm biết đếnChắc sau lần mở đường này thì cô gái này sẽ "tự hào" vì cả xóm biết đến

CĐM không ngừng dành nhiều bình luận thú vị cho cô gái này như:

"Hôm ấy họa mi ngừng bay"

"Đợi nó khô nữa là đẹp"

"Em muốn đi con đường của em chọn và không hối hận"

"Đúng là hết nói"

Một số người lại thắc mắc: "Không biết cô gái này không để ý hay là cố tình, nếu cố tình thì thật là không biết nói làm sao với cô gái này!"

Hãy cho YAN News biết suy nghĩ của bạn nhé!

Nguồn: KSC

Vinh Râu tung bộ ảnh đón Tết khiến sao Việt và CĐM "sốc nặng"

Cả ngày gặp xui, anh xe ôm công nghệ đổ lỗi cho bà bầu: CĐM lên án gay gắt

Chàng shipper cụt cả 2 tay vẫn chăm chỉ bán khoai môn giúp bà con ở bản khiến CĐM nể phục

Cộngđồng mạng

Cô gái mở đường

những con đường