CĐM chia sẻ chuyện bé gái được chụp ảnh, rửa hình lại có thêm người

12/11/2020, 11:35 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, cư dân mạng chia sẻ một hình ảnh được cho là của một bé gái trước đó đã qua đời sau cơn bạo bệnh. Điều đặc biệt là câu chuyện liên quan được cho là mang nhiều hoài nghi, liên quan đến bức ảnh này. 

Người chia sẻ bài viết là một cư dân mạng tại Đài Loan. Hiện tại, câu chuyện nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. 

 
Bài đăng dịch sang tiếng Việt và được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ rộng rãi. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng dịch sang tiếng Việt và được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ rộng rãi. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Bí ẩn người đàn ông xuất hiện trong mơ của cả ngàn người trên thế giới​

Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện 

Sau khi một cư dân mạng tại Đài Loan đăng tải bài viết, rất nhanh chóng netizen ở một số quốc gia cũng chia sẻ bức ảnh và câu chuyện đặc biệt đi kèm. 

Được biết, một tấm hình khổ 3x6 xoay chụp theo chiều ngang với bé gái đứng trước xe tải tươi cười nhưng khiến ai nấy đều cảm thấy “rùng mình”. Điểm nhấn của tấm hình kỳ lạ ấy lại không nằm ở cô bé, có đến hơn nửa không gian bên trái bị một chiếc xe tải màu xanh đậm chiếm lấy và một nhân vật khác xuất hiện. 

Theo lời kể của chủ bài đăng, cô bé cười tươi trong ảnh chính là người em ruột của mình. Bức ảnh chụp vào buổi trưa khi cả nhà đi chơi rồi tạm nghỉ ngơi ở ngã tư đường. Người này xác nhận lúc chụp em gái, không có ai xuất hiện ở thời khắc đó trừ cô bé. Thế nhưng lúc rửa ảnh thì lại có một người phụ nữ lạ mặt, vô cùng sống động, không hề bị mờ đi.

 
Chủ bài đăng mô tả về nhân vật lạ trong câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình).
Chủ bài đăng mô tả về nhân vật lạ trong câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong bức hình, người phụ nữ nhìn chằm chằm vào camera với biểu cảm kỳ lạ. Phần tay phải của cô duỗi thẳng vào trong xe, chạm vô lăng. Nhưng theo lời chủ bài đăng khẳng định, chiếc xe lúc ấy không hề mở cửa kính. 

Về sau, gia đình còn phát hiện thêm hàng ghế thứ 2 xuất hiện một chiếc đầu người hơi mờ, là nam giới. Khác với người phụ nữ kia, chàng trai này không nhìn máy ảnh mà hướng mắt thẳng về cô bé gái đang đứng trước chiếc xe. 

 
Bức ảnh khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. (Ảnh: Kknews).
Bức ảnh khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. (Ảnh: Kknews).

>> Xem nhanh: Bí ẩn kỳ lạ về những giấc ngủ dài xuất hiện nhiều ở Kazakhstan

Sự cố không may xảy ra

Sau bức ảnh kỳ dị đó, bé gái sốt cao, hôn mê phải cấp cứu gấp. Tuy nhiên, khi đưa đến bệnh viện, các bác sĩ không tìm được nguyên nhân, chỉ 1-2 ngày sau đó, em đã qua đời.

Không ít người đã bày tỏ sự quan tâm câu chuyện. Bên cạnh những lời bàn tán, cũng có một bộ phận cho rằng đây chỉ là sự việc lan truyền hư cấu, không bày tỏ sự tin tưởng.

 
Cư dân mạng thay nhau lan truyền câu chuyện lạ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cư dân mạng thay nhau lan truyền câu chuyện lạ. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Khám phá âm thanh kỳ quái nhất thế giới chỉ 2% dân số nghe thấy

Câu chuyện đã và đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội hiện nay và xuất hiện 2 luồng tranh cãi dù thực hư vẫn còn bỏ ngỏ, bao gồm cả những "chuyên gia đồ họa". Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

KỲ LẠ NGƯỜI ĐÀN ÔNG 7 LẦN THOÁT TỬ THẦN, CUỐI ĐỜI TRÚNG ĐỘC ĐẮC

Cuộc sống luôn tồn tại những điều không thể lý giải được. Sự may mắn hoặc xui rủi của con người cũng là điều ngẫu nhiên. 

Frane Selak được xem là một người đàn ông may mắn nhất thế giới khi nhiều lần, người đàn ông 91 tuổi thoát ải tử thần. Thậm chí, đến cuối đời ông còn gặp vận may “trên trời rơi xuống”. 

Trang Scoopwhoop đưa tin, ông Frane đến từ Croatia, khi 33 tuổi, ông đi trên một chiếc tàu hoả trật đường ray, lao xuống sông nhưng chỉ bị thương nhẹ rồi được cứu sống. 

Lần khác, ông gặp tai nạn trên chuyến bay. Có tổng cộng 19 người không qua khỏi riêng ông bị hút khỏi cửa và chỉ rớt xuống 1 đống cỏ khô bên dưới. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!