CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi "cà khịa" Ngọc Trinh

17/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Không chỉ bênh vực Ngọc Trinh dù cho cô diện trang phục hở bạo mà cộng đồng mạng còn dùng những lời lẽ khá nặng nề dành cho Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh: "Bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam"

Sáng nay, công chúng tiếp tục xôn xao vì scandal giữa Vũ Thu PhươngNgọc Trinh. Tưởng chừng việc tranh cãi chiếc váy tại LHP Cannes đã dừng lại vào tháng 5/2019 nhưng nào ngờ mọi thứ lại một lần nữa xuất hiện trên truyền thông khi nữ siêu mẫu nhắc đến "đàn em" trong một bài phỏng vấn mới nhất.

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị già rồi, tha em đi!"​

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

Cụ thể, cô muốn cảnh tỉnh người đẹp gốc Trà Vinh để cô giữ ý và cân nhắc hơn trong việc diện trang phục cho những sự kiện tiếp theo. Chẳng những thế, Vũ Thu Phương còn cho hay mình cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam và với trách nhiệm của một người nghệ sỹ cô cần góp ý để phát triển nghề.

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

Cộng đồng mạng "ném đá" khi Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh

Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng lập tức đi vào tường nhà của "bà mẹ 2 con" và để lại những bình luận rất gay gắt. Một sự thật khá bất ngờ rằng đã có không ít cá nhân bênh vực Ngọc Trinh, chỉ trích nữ diễn viên "kiếm fame": "Lần đầu tiên tôi biết bà chị già này, Ngọc Trinh đã đưa tôi đến đây", "Bớt bớt cà khịa lại đi khi người ta không động đến mình nha chị. Người ta mượn chị xấu hổ thay à?", "Mà con nghĩ ba mẹ của chị Trinh không xấu hổ vậy thì cô là thá gì mà đòi xấu hổ vì chị Ngọc Trinh trên câu chuyện của cô vậy, hết thời rồi thì thôi, lôi tên người khác vào làm gì, tính bán kem trộn hả",...

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: "Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha" 

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

 
Hàng loạt các ý kiến trái chiều đang diễn ra trên facebook của Vũ Thu Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt các ý kiến trái chiều đang diễn ra trên facebook của Vũ Thu Phương.

CĐM công kích Vũ Thu Phương kịch liệt khi

Đến mức cô phải lên tiếng: "Tôi không thích ai lôi tên cô gái kia vào facebook mình. Tôi cũng không thích phải nhắc lại cô ấy trong cuộc đời tôi. Báo chí và các bạn làm ơn đừng nhắc lại chuyện cũ nữa. Thanks!"

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh gay gắt đáp trả anti-fan: "Dìm đi... nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm" 

Ngọc Trinh đã phản pháo lại Vũ Thu Phương khi mình liên tiếp bị nhắc tên cho một chuyện cũ

Không còn giữ im lặng, người đẹp gốc Trà Vinh phản pháo: "Chị già rồi, Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra vậy? Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về "đập hộp", chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ!".

Bạn nghĩ sao về những tranh cãi ở trên? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp