CDM chỉ trích Nhật Linh là "vận đen của chồng" khiến cô "tủi thân"

15/05/2020, 19:00 GMT+07:00

Việc cầu thủ bị chấn thương lúc luyện tập hay thi đấu là điều bình thường, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thế nhưng khi Văn Đức bị thương phải tập tễnh ra sân, cộng đồng mạng đã chỉ trích vợ anh và gọi cô là “vận đen của chồng”.

Trước những bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng, vợ Văn Đức là Nhật Linh đã đăng trạng thái buồn, cảm thấy tủi thân.

Kể từ khi về chung một nhà với Văn Đức, không ít lần Nhật Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích.Kể từ khi về chung một nhà với Văn Đức, không ít lần Nhật Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Vợ Văn Đức đăng trạng thái tủi thân trên trang cá nhân

Trong một trận đấu tập vào ngày 13/5, Phan Văn Đức đã bị chấn thương, rách mu bàn chân trái phải khâu ba mũi và cần có thời gian để phục hồi. Trước chấn thương của nam cầu thủ, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã chỉ trích Nhật Linh là “vận đen của chồng”.

 
Cộng đồng mạng chỉ trích Nhật Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chỉ trích Nhật Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những bình luận ác ý, vợ Phan Văn Đức đã đăng trạng thái buồn và thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân: “Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ sao mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức”. Đăng tải chưa được bao lâu, bà xã nam cầu thủ đã xóa bài viết này.

 
Nhật Linh cảm thấy tủi thân khi bị mọi người chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhật Linh cảm thấy tủi thân khi bị mọi người chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Ngất ngây 2 mẫu váy cưới giá trị của cô dâu Nhật Linh

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Trước bài đăng của vợ Văn Đức, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Một số ý kiến cho rằng từ khi lấy Nhật Linh sự nghiệp Văn Đức xuống dốc hẳn nên việc bị chỉ trích là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại phản bác bởi lẽ nam cầu thủ thi đấu tốt hay không chẳng thể đổ lỗi cho vợ. Đây là suy nghĩ thiếu khách quan và không công bằng với Nhật Linh. Mặt khác, nhiều người cũng chỉ ra, hiện tại vợ nam cầu thủ đang mang bầu chính vì vậy nên thông cảm chia sẻ chứ không phải chỉ trích.

 
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Chồng bị fan chê xấu, vợ Văn Đức đáp trả khiến dân mạng phải câm nín

Phan Văn Đức: “Tôi chỉ gặp chấn thương nhẹ”

Sau chấn thương gặp phải vào ngày 13/5, Văn Đức tỏ ra lạc quan khi chia sẻ với Zing: “Tôi chỉ bị đạp vào bàn chân, chấn thương cũng nhẹ, không quá nghiêm trọng”. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Sông Lam Nghệ An cũng cho biết nam cầu thủ va chạm với đinh giày của đối phương nên bị rách mu trên bàn chân và khâu ba mũi.

 
Văn Đức chia sẻ anh chỉ gặp chấn thương nhẹ mà thôi.
Văn Đức chia sẻ anh chỉ gặp chấn thương nhẹ mà thôi.

Ông chia sẻ thêm: “Chấn thương này tuỳ vào thể trạng cầu thủ, sẽ mất khoảng vài ngày là có thể tập luyện trở lại. Nếu nói chấn thương nặng phải nghỉ 2 tuần và vắng mặt trận đấu cúp sắp tới thì hơi quá”. Trước đây Phan Văn Đức từng gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng hơn nên việc bị rách mu bàn chân không khiến anh mất tự tin hay lo lắng.

 
Trước đây anh từng gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng hơn nên sự việc lần này không đáng lo.
Trước đây anh từng gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng hơn nên sự việc lần này không đáng lo.

>> Có thể bạn chưa xem: Văn Đức và hành trình chinh phục Nhật Linh sau 5 tháng

Hiện tại sự việc nam cầu thủ bị chấn thương và dòng trạng thái của Nhật Linh vẫn đang nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ sao về hành động chỉ trích của mọi người và cảm giác tủi thân của vợ nam cầu thủ, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Ảnh: Instagram

Cùng cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn tại cộng đồng của YAN nha.

Liên tục bị ném đá nhan sắc, vợ Văn Đức ra tay "chặn đứng" dân mạng

Kể từ sau khi về chung một nhà, bên cạnh những lời khen có cánh thì không ít bình luận đã chỉ trích Nhật Linh vì nhan sắc kém.

Nguyên nhân là do cộng đồng mạng bất ngờ nhận ra hình ảnh sống ảo trên mạng xã hội trước đó và hình chụp ở đám cưới của cô nàng khác xa nhau.

Nhiều bình luận chỉ ra rằng, hình ảnh trong đám cưới trông khuôn mặt của cô nàng có phần bầu bĩnh và không được xinh đẹp, thon gọn như trên trang cá nhân.

Trước nhiều bình luận chỉ trích, Nhật Linh không ngần ngại mà đáp trả thẳng thừng “cực gắt” những ai chê bai cô kém sắc.

Một lần khác khi bị chê nhan sắc, cô nàng đã chuyển trạng thái bài đăng thành riêng tư thay vì đáp trả “gay gắt” như trước.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.