Duy Mạnh gây "phẫn nộ" từ CĐM khi chê bai một vị khách đi cùng chuyến bay

18/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Mọi người đã bức xúc rất nhiều khi nam ca sĩ đã có thái độ gay gắt với người già và còn đăng tải hẳn lên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Duy Mạnh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình khi đang trên chuyến bay với gương mặt không mấy thoải mái. Đồng thời, điểm khiến mọi người chú ý nhất chính là chi tiết bàn chân phía sau lưng anh. Cụ thể, chân của một vị khách đã gác hẳn lên vị trí gác tay từ ghế của nam ca nhạc sĩ. Thay vì phê bình việc thiếu ý thức thì anh lại chê bai: "Đi máy bay mà chân tay bẩn".

Duy Mạnh gây

Tuy nhiên, nếu nhìn bàn chân, tay, và quần áo của người ngồi đằng sau thì đó có lẽ đây là một người lớn tuổi. Đồng thời, việc bị các vết đồi mồi, nhăn nheo là những đặc biệt mà cụ nào cũng gặp phải khi về già. Chỉ vừa đăng tải bức ảnh này vài giờ nhưng bài bài viết này đã thu hút hơn 2.000 bình luận từ cộng đồng mạng. Trong số đó, không thể đếm xuể những commment bức xúc trước lời chê bai của nam ca sĩ.

Duy Mạnh gây

Duy Mạnh gây

Đã có rất nhiều khán giả cho rằng đây là chân tay của người nông dân, "chấn lấm tay bùn" và không phải là những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Thậm chí, một số ý kiến còn chỉ trích thậm tệ vì cho rằng giọng ca Kiếp đỏ đen đang có thái độ thiếu tôn trọng, miệt thị người lớn tuổi.

Trích một bình luận từ cộng đồng mạng: "Nông dân người ta đẫm lên bùn phèn quanh năm đi chưa kịp rửa anh ạ. Chẳng cần phải đạo đức giả làm gì? Nhưng người lao động chân lấm tay bùn quanh năm họ có việc phải đi phương tiện máy bay. Có máy bay nào quy định chân tay bẩn không dc lên máy bay đâu mà phải ý kiến. Em thì em rất thương anh nhưng không có nghĩa việc gì anh nói và làm em thấy sai vẫn hùa theo tán thưởng được. Sorry anh".

Duy Mạnh gây

Duy Mạnh gây

Anh cũng không ngần ngại "đáp trả": "Tốt nhất mày câm mồm và bỏ cái giọng đạo đức giả đi! Tao chụp cái chân, chứ tao có chụp cái mặt đâu sao mày bảo tao hỗn với người già hả? Rồi mày lại dở giọng vuốt đuôi hả? Ngồi máy bay gác chân thối lên người khác thì là có văn hoá hả?".

Duy Mạnh gây

Đây không phải là lần đầu tiên Duy Mạnh có những phát ngôn thẳng thắn. Anh sẵn sàng đáp trả nhưng thông tin nào tiêu cực và gây ảnh hưởng cho anh. Nam ca sĩ cũng chẳng cần giữ hình ảnh như nhiều nghệ sĩ khác.  Anh vẫn làm những gì mà mình muốn mà không cần sợ ánh nhìn của người khác dành cho mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!