Văn Lâm tung "chiêu độc" giúp ĐTVN vào tứ kết, CĐM gọi tên: "Chàng trai vàng của làng múa quạt"

21/01/2019, 12:45 GMT+07:00

Sau trận đấu mang về chiến thắng lịch sử cho tuyển Việt Nam, CĐM đã phát hiện và đặt cho Văn Lâm tên gọi mới: "chàng trai vàng của làng múa quạt"!

Sau trận đấu cân não với tuyển Jordan tối qua, Văn Lâm không chỉ bắt bóng thần sầu mà còn dẻo hơn cả… Khá Bảnh.

Sau bàn thắng kỳ tích trước Jordan tối qua đã giúp đội tuyển Việt Nam cầm chắc chiếc vé vào tứ kết mùa giải ASIAN Cup 2019. Chiến thắng tối qua không thể không nhắc đến những cái tên như Trọng Hoàng là người đã kiến tạo để Công Phượng mang về bàn thắng gỡ hòa trước đội tuyển Jordan. Trong loạt sút luân lưu, những cái tên như Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng và một cái tên không thể không nhắc đến chính là Văn Lâm.

Văn Lâm chính là người hùng của đội tuyển Việt Nam khi đã cản phá rất thành công những đường bóng của đối thủ cũng như trong loạt sút luân lưu.

Một điểm rất thú vị trong trận đấu tối qua chính là màn bắt penalty của Đặng Văn Lâm, dễ dàng nhìn thấy trước mỗi cú đá của đội bạn, Đặng Văn Lâm đều khởi động, làm nóng cơ thể bằng cách… nhảy múa, khua tay múa chân loạn xạ. Có lẽ đây chính là cách Văn Lâm dùng để gây mất tập trung cho những chân sút của đối thủ, cũng có thể đây chính là cách để thủ thành này cảm thấy tự tin hơn.


Văn Lâm "nhảy múa" trước khung thành.
Văn Lâm "nhảy múa" trước khung thành.

Và tất nhiên dân mạng không thể bỏ qua màn "nhảy nhót" trước khung thành này và chế lại một cách hài hước hơn đó là ví nó như điệu "múa quạt", được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Nhưng điệu "múa quạt" này của Đặng Văn Lâm cũng khớp với nhạc đó chứ.


Ngay sau đó, hàng loạt ảnh chế của Văn Lâm khiến dân mạng cười ngất.
Ngay sau đó, hàng loạt ảnh chế của Văn Lâm khiến dân mạng cười ngất.

Văn Lâm tung

Văn Lâm tung

Thế là ngoài khả năng bắt bóng thần sầu, Đặng Văn Lâm cũng kiêm luôn cả chức "chàng trai vàng của làng múa quạt" sau trận đấu vừa rồi!!!

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!