CĐM chế ảnh: “Lấy lại công bằng cho Hương Giang”

09/08/2019, 19:30 GMT+07:00

Không hài lòng với thông điệp mà Missosology đăng tải cũng như lời xin lỗi của họ, CĐM chế ảnh Hương Giang nổi bật đáp trả

Tiếp tục câu chuyện Hương Giang Idol bị kì thị bởi 1 chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Thế giới, mới đây CĐM đã nhanh chóng quyết tâm ra tay đòi lại công bằng cho Hương Giang niềm tự hào của người Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hương Giang: “Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào"

 
Missosology đăng tải hình ảnh "kém duyên" đối với Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Missosology đăng tải hình ảnh "kém duyên" đối với Hương Giang.

Trang Missosology bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hương Giang đứng cạnh các nàng Hậu của 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh nhưng lại nhận về “cơn mưa gạch đá” vì kì thị giới tính và thiếu tôn trọng với đại diện của Việt Nam, Hương Giang Idol - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chi tiết khiến fan hâm mộ Việt phẫn nộ nhất chính là hình ảnh Hương Giang -  bị ghép lấp ló, không rõ mặt và xuất hiện phía sau 6 cô gái còn lại một cách không được tôn trọng. Nhiều người còn cho rằng Missosology thể hiện thái độ kì thị cộng đồng LGBT.

Video: Phần thi tài năng xuất sắc của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

>>> Xem thêm: Hành trình Hương Giang trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

 
Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, Hương Giang nhanh chóng “phản pháo” với phát ngôn siêu chất, nàng Hậu thẳng thắn đưa ra quan điểm không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng.

Phát ngôn của Hương Giang càng làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào về một đại diện nhan sắc xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Chính vì vậy, để ủng hộ tinh thần, CĐM nhanh chóng có những “biện pháp” thú vị để giúp cô nàng lấy lại công bằng.

 
Loạt ảnh chế vui nhộn của cộng đồng mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt ảnh chế vui nhộn của cộng đồng mạng. 

CĐM: “Lấy lại công bằng cho Hương Giang”

Cụ thể rằng sau khi chuyên trang trên xóa ảnh và đăng bài xin lỗi, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam vẫn không hài lòng với cách giải quyết nửa vời của họ. CĐM nhanh chóng thực hiện biện pháp trực tiếp hơn để giúp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lấy lại công bằng đó là chế ảnh.

>>> Bạn đã xem: Nhan sắc như hoa, bốn mỹ nhân Vbiz vẫn đẹp kể cả khi bị chụp lén

Cách thức đòi lại công bằng cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đặc biệt của CĐM - Ảnh: Troll Cả Showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCách thức đòi lại công bằng cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đặc biệt của CĐM - Ảnh: Troll Cả Showbiz.

Trên trang fanpage “Troll Cả Showbiz” đăng tải bức ảnh Hương Giang đứng nổi bật giữa dàn 6 người đẹp lại đối lập hẳn với bức ảnh của Missosology lúc đầu. Cách làm thú vị này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cư dân mạng, họ chia sẻ sự đồng tình nhanh chóng thu hút cả nghìn lượt tương tác.

“Quá xuất sắc”

“Thế mới đúng quy trình chứ”

“Best cà khịa”

“Làm đúng lắm page, em ủng hộ”

Loạt ảnh chế vui lấy lại công bằng cho nàng Hậu Hương Giang - Ảnh: Troll Cả Showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLoạt ảnh chế vui lấy lại công bằng cho nàng Hậu Hương Giang - Ảnh: Troll Cả Showbiz.

Bên canh đó, cũng có một vài người cho rằng làm như vậy là quá lố. Tuy nhiên đây chỉ là một động thái vui của cộng đồng mạng để thể hiện sự ủng hộ của mình với Hương Giang, với cộng đồng người LGBT và đặc biệt là tinh thần đoàn kết bảo vệ niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp Quốc tế.

>>> Bài viết liên quan: Hương Giang diện bikini: đường cong "nuột nà", thần thái "quyến rũ"

Hãy chia sẻ những thông tin thú vị và đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN

Nguồn ảnh: Fanpage Troll Cả Showbiz

Hương Giang: "Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào"

Trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang cũng có bức tâm thư dài ngàn chữ nhằm mục đích đáp trả lại bức ảnh "kém duyên".

Hoa hậu Hương Giang cho biết cô không cần đứng cạnh bất kì Hoa Hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng.

Mới đây, trang Missology bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hương Giang đứng cạnh các nàng Hậu của 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, điều khiến fan Việt phẫn nộ chính là hình ảnh Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị ghép lấp ló, không rõ mặt và xuất hiện phía sau 6 cô gái còn lại một cách không được tôn trọng.... >>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.