CĐM bỏ theo dõi Ngọc Trinh khi Vũ Khắc Tiệp so sánh cô với Sơn Tùng

22:05 07/07/2020

Mặc dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn là cái tên có sức nóng với fan Việt. Hiện tại cô là một trong những người sở hữu lượng follow trên Instagram nhiều nhất Việt Nam.

Mới đây Khắc Tiệp đã tuyên bố rằng có thể Ngọc Trinh sẽ trở thành quán quân trong cuộc đua số lượng follow Instagram với Chi Pu và Sơn Tùng. Điều này đã khiến không ít cư dân mạng tức giận và quay lưng với Ngọc Trinh khi quyết định bỏ theo dõi cô nàng.

 
CĐM bỏ theo dõi Ngọc Trinh khi Vũ Khắc Tiệp so sánh cô với Sơn Tùng​. (Ảnh: Instagram)
CĐM bỏ theo dõi Ngọc Trinh khi Vũ Khắc Tiệp so sánh cô với Sơn Tùng​. (Ảnh: Instagram)

Cộng đồng mạng quay lưng với Ngọc Trinh trước phát ngôn của Khắc Tiệp

Khắc Tiệp vừa đăng nhận định cá nhân của mình về cuộc đua số lương theo dõi trang Instagram lên trang cá nhân, cộng đồng mạng đã nhanh chóng vào bình luận chỉ trích. Mọi người cho rằng Chi Pu, Sơn Tùng, Ngọc Trinh không nên đem ra so sánh với nhau vì mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực riêng biệt. Đó là không kể đến việc Sơn Tùng chưa bao giờ lên tiếng kêu gọi hay trao thưởng như Ngọc Trinh khi lượng follow Instagram của mình tăng lên.

 
Cộng đồng mạng chỉ trích dòng trạng thái của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chỉ trích dòng trạng thái của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí suy nghĩ “Ngọc Trinh sẽ trở thành quán quân Instagram” của Vũ Khắc Tiệp đưa ra chưa được bao lâu đã bị cộng đồng mạng “đập tan”. Cụ thể không ít cư dân mạng kêu gọi nhau vào trang cá nhân của Ngọc Trinh để hủy theo dõi.

 
Nhiều người còn đòi bỏ theo dõi Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người còn đòi bỏ theo dõi Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh, Chi Pu: 2 người đẹp giàu có đạt 4 triệu follow Instagram

Sau đó không lâu Vũ Khắc Tiệp đã lẳng lặng xóa từ “quán quân”

Cách đây không lâu Vũ Khắc Tiệp đã tự tin đăng trên trang cá nhân của mình rằng Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hướng nhất trên Instagram khi sở hữu lượng follow khủng. Cụ thể theo lời của ông bầu, top 3 Instagram hiện tại là Sơn Tùng với 4,9 triệu người theo dõi, Chi Pu có 4,6 triệu người theo dõi và Ngọc Trinh thứ 3 với số lượng chẳng kém cạnh là bao.

Mọi chuyện trở thành đề tài tranh cãi gay gắt khi Vũ Khắc Tiệp so sánh thêm: “Với tốc độ tăng 10-15 ngàn/1 ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1, 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể quán quân”. Trước phản ứng gay gắt từ cư dân mạng, ông bầu chân dài đã có động thái xóa từ “quán quân” khỏi bài đăng của mình. Tuy nhiên điều này cũng chẳng thể khiến cư dân mạng bớt phẫn nộ.

 
Vũ Khắc Tiệp đã lẳng lặng bỏ đi từ quán quân trong bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vũ Khắc Tiệp đã lẳng lặng bỏ đi từ quán quân trong bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh cũng "bắt trend" đổi đồ, đổi cả "giới tính"

Tốc độ tăng follow của top 3 Instagram

Mặc dù hiện tại Ngọc Trinh chỉ đang đứng ở vị trí thứ 3 trong tổng số những tài khoản Instagram có lượng theo dõi lớn tuy nhiên cục diện khả năng sẽ thay đổi. Cụ thể chỉ trong chưa đầy 3 tháng nhưng lượng theo dõi của người đẹp đã bứt phá từ 4 triệu lên tới 4,5 triệu, tính ra tốc độ trung bình đạt 167.000 follow/tháng.

Sơn Tùng là người đứng đầu và cũng không kém cạnh Ngọc Trinh khi chỉ sau 5 tháng đã tăng 900.000 follow với tốc độ là 180.000 follow/tháng. Trong khi Sơn Tùng và Ngọc Trinh có tốc độ tăng lượng follow “chóng mặt” thì Chi Pu có phần chững lại. Cụ thể để đạt được 600.000 lượt theo dõi tài khoản của cô nàng phải mất 4 tháng có nghĩa rằng tốc độ là 150.000 follow/tháng.

 
Top 3 những người sở hữu kênh Instagram có lượng theo dõi nhiều nhất Việt Nam. (Ảnh: Instagram)
Top 3 những người sở hữu kênh Instagram có lượng theo dõi nhiều nhất Việt Nam. (Ảnh: Instagram)

>> Bài viết có liên quan: Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm có lượng follower nhiều nhất

Hiện tại mọi động tĩnh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều bị cộng đồng mạng chú ý săm soi. Không ít người tò mò và “lót dép hóng” liệu rằng tài khoản Instagram của Ngọc Trinh có thật sự rớt follow giống như những gì mà cư dân mạng đã khẳng định.

Ngọc Trinh tặng tiền cho fan mừng Instagram cán mốc 4 triệu follow

Mặc dù không thường xuyên có các sản phẩm nghệ thuật như những đồng nghiệp khác nhưng Ngọc Trinh là cái tên chưa bao giờ hết nóng trên mạng xã hội.

Trước đó “nữ hoàng nội y” đã từng hứa rằng khi tài khoản Instagram của mình đạt mốc 4 triệu người theo dõi thì cô sẽ tặng tiền cho fan.

Đúng như lời hứa của mình, cô nàng đã công khai tặng quà cho 5 người hâm mộ may mắn nhất khi đã nhanh tay chụp lại tài khoản của Ngọc Trinh khi nó cán mốc 4 triệu follow.

Được biết lần này Ngọc Trinh đã dành phần thưởng cho fan là 1 name tag "Ngọc Trinh" và tiền mặt 1 triệu đồng được chuyển khoản trực tiếp cho người nhận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.