CĐM bênh vực khi Vy Oanh tung bằng chứng bóc phốt Thu Hoài

10:30 09/07/2021

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ livestream tố Vy Oanh từng đòi yêu sách và mức cát-xê "khủng" khi tham gia quảng cáo cho thẩm mỹ viện của cô. Ồn ào này thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

 Trước khi nghỉ chơi, Vy Oanh và Thu Hoài đã là đôi bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hoài và Vy Oanh từng khá thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Thu Hoài cho biết Vy Oanh đòi cát-xê 50 triệu đồng vì còn phải trả tiền thuê vũ đoàn trong khi không có trong hợp đồng. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn làm việc tắc trách, lên sân khấu thì quên lời bài hát. "Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Lúc đó, cô ấy vừa từ Mỹ về. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mỹ viện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ. Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo", nàng Hậu nói.

 Nàng Hậu vẫn còn nhiều bức xúc khi nhắc đến bạn cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu khá bức xúc và liên tục chỉ trích Vy Oanh trong buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, Thu Hoài kể lại rằng chương trình do cô tổ chức có rất nhiều ngôi sao lớn tham gia như nữ diễn viên nổi tiếng TVB Hồ Hạnh Nhi, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,... nhưng họ đều không lấy tiền cát-xê. Ngay lúc này, Vy Oanh cũng nhắn tin xin cô cho nữ ca sĩ được biểu diễn. Nàng Hậu đồng ý và chẳng ngờ rằng trong một chương trình lớn mà Vy Oanh lại tự ý kéo cả đàn piano, vũ đoàn lên sân khấu nhưng không có sự thỏa thuận trước, còn quên lời và xin lỗi hát bài khác.

Thu Hoài bộc bạch: "Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào. Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: 'Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy, nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé'". 

Nàng Hậu khá bức xúc vì các sao hạng A còn không lấy tiền nhưng tại sao cô phải trả cát-xê cho Vy Oanh khi hợp đồng còn không hề ký. "Nếu cô ấy muốn thuê đàn hay vũ công thì phải thỏa thuận trước với chị chứ. Chị rất bực nhưng chị vẫn chuyển khoản đủ số tiền đó cho cô ấy vì quá mệt", Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài kể rõ ân oán với Vy Oanh và thẳng thắn: Chửi không lại rồi  đi thưa, mắc mệt - Sao Việt - Việt Giải Trí
Thu Hoài tố Vy Oanh tự ý kéo cả vũ đoàn lên sân khấu và đòi 50 triệu. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau những lời tố của đàn chị, Vy Oanh liền lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ khẳng định không hề có những câu chuyện trên. Chính Thu Hoài là người đã nhắn tin mời cô biểu diễn tại chương trình. Đồng thời, nàng Hậu cũng vui vẻ đồng ý việc giọng ca Đồng Xanh đưa vũ đoàn lên sân khấu, chứ không phải cô tự kéo đến rồi đòi tiền. Để xác thực lời nói của mình, Vy Oanh đã tung ra hàng loạt tin nhắn giữa cô và Thu Hoài làm bằng chứng.

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 3.
Thu Hoài là người đã lên tiếng mời cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 4.
Nàng Hậu một lần nữa mời Vy Oanh tham gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 5.
Vy Oanh đã thỏa thuận trước về vấn đề vũ đoàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 6.
2 bên đang tiến hành thỏa thuận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 7.
Cả 2 thỏa thuận 1 buổi gặp mặt trò chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh tung ra loạt bằng chứng khiến khán giả sốc trước lời nói dối của Hoa hậu Thu Hoài  - Ảnh 8.
Thu Hoài và Vy Oanh vẫn hòa thuận sau chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gần đây, Vy Oanh thường xuyên vướng vào lùm xùm không đáng có. Nhưng nữ ca sĩ cho biết vẫn sẽ không ngại lên tiếng để đính chính những thông tin không chính xác về mình. Hiện, ồn ào của Vy Oanh đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THU HOÀI TỐ VY OANH VU KHỐNG CÔ TẠT MẮM TÔM VÀO QUÁN CỦA PHẠM HƯƠNG

Còn nhớ vào năm 2017, khi Hoa hậu Phạm Hương vừa khai trương quán trà sữa mới thì bất ngờ một nhóm người vào tạt mắm tôm. Trước ồn ào đó, dư luận nghi ngờ rằng thủ phạm chính là Thu Hoài vì những mâu thuẫn giữa 2 bên. Năm 2019, Vy Oanh từng có bài đăng ám chỉ Thu Hoài chính là người tạt sơn và mắm tôm vào quán Phạm Hương.

Tuy nhiên đến nay, Thu Hoài mới lên tiếng đính chính rằng cô không làm việc đó. Cũng trong buổi livestream tố Vy Oanh, nàng Hậu đã nói: "Ngày Phạm Hương khai trương là ngày tôi ở Mỹ. Tôi ngủ dậy thì thấy đầy bài đăng giật tít. Tôi đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con tôi mà. Thực tế, tôi biết ai là người làm để đổ thừa cho tôi".

Xem thêm TẠI ĐÂY!