Hậu scandal, CĐM bắt gặp Rocker Nguyễn đàn hát tại một quán cafe ở Côn Đảo

14:00 17/05/2018

Những ngày vừa qua, hình ảnh Rocker Nguyễn xuống sắc, tiều tụy đi hẳn đang khiến dư luận vô cùng xôn xao, thậm chí nam ca sĩ còn bị nghi ngờ đang sử dụng chất kích thích và hậu quả là thân xác "hoang tàn không nhận ra" như thế này. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cũng chỉ ra nguyên nhân khiến Rocker Nguyễn trở nên "tàn tạ" là do chịu nhiều áp lực từ gia đình cũng như chìm đắm trong ảo tưởng về sự nổi tiếng. Tuy nhiên, dù sao đi nữa không ít người cũng cảm thấy tiếc nuối và đau lòng khi chứng kiến những hình ảnh xuống sắc gần đây của nam ca sĩ sinh năm 1993.

Và mới đây, nhiều người dân tại Côn Đảo đã bất ngờ bắt gặp Rocker Nguyễn thường xuyên lui tới một quán cafe Acoustic đàn hát kiếm sống qua ngày cũng như thỏa nỗi nhớ nghề. Vẫn với chiếc đàn guitar và giọng hát ấy nhưng người xem chẳng dám tin rằng trước mắt mình chính là "soái ca vạn người mê" một thời của Vbiz.


Rocker Nguyễn xuống sắc đàn hát tại một quán cafe ở Côn Đảo.
Rocker Nguyễn xuống sắc đàn hát tại một quán cafe ở Côn Đảo.

Vẫn giọng hát ấy nhưng chẳng ai tin trước mắt mình chính là soái ca vạn người mê một thời của Vbiz.Vẫn giọng hát ấy nhưng chẳng ai tin trước mắt mình chính là soái ca vạn người mê một thời của Vbiz.