CĐM bật cười trước nguyên tắc của Nhã Về Nhà Đi Con: "Không động vào người có gia đình"

17/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Đi qua hơn 60 tập phim, Về Nhà Đi Con vẫn giữ được sức hút đặc biệt với khán giả, bằng chứng là mọi “nhất cử nhất động” của bộ phim đều được khán giả đem ra bàn tán sôi nổi. Ở nửa cuối phim, mặc dù bị chê vì nhiều nội dung kéo dài lê thê cùng với việc xuất hiện của nhiều tình tiết thừa thãi, nhưng không thể phủ nhận rằng, nhân vật Nhã trong thời gian này đã góp phần đưa bộ phim đi đến giai đoạn gay cấn, cao trào hơn bao giờ hết.

Từ lần đầu xuất hiện trên phim, Nhã đã gây ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, mà đặc biệt hơn cả là sự độc lập, thông minh của cô. Sở hữu nhan sắc quá hoàn hảo, trong khi bản thân lại là một chuyên viên cấp cao tài giỏi, Nhã đã nhanh chóng làm cho một “tên sở khanh” như Vũ phải say như điếu đổ.

 
Nhã tỏ ra lạnh lùng nhưng lại luôn "rắc thính" đối tác của mình là Vũ.
Nhã tỏ ra lạnh lùng nhưng lại luôn "rắc thính" đối tác của mình là Vũ.

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

Chẳng biết Nhã được lòng bao nhiêu chàng trai, nắm giữ trái tim của Vũ thế nào chứ còn đối với nhiều khán giả thì cô chẳng được lòng một ai! Khi rõ ràng chỉ nhìn vào thôi cũng biết Nhã là một “tiểu tam” chính hiệu, dù biết Vũ có gia đình, nhưng cô vẫn “rắc thính” một cách đều đặn và khéo léo. Và đặc biệt, cô lại chính là hiện thân của một thành phần chuyên có hành động và lời nói đi ngược lại với nhau.

Mới đây trong tập 67, khán giả lại tiếp tục đón nhận thêm những tình tiết gay cấn mới từ chuyện hôn nhân của Vũ - Thư cùng tiểu tam Nhã. Trong khi Thư nửa đêm ngồi bế con với nước mắt rơi chẳng ngưng thì chồng cô - Vũ lại tiếp tục ra ngoài hay thậm chí là đến tận nhà để “bàn chuyện công việc” với cô chuyên viên cao cấp. Điều đáng chú ý, những câu nói triết lý cùng hành động của cô Nhã ngay lúc này đã ngày càng khiến người xem cảm thấy nực cười.

 
Trong khi Thư ngồi nhà ôm con khóc...
Trong khi Thư ngồi nhà ôm con khóc...

 
thì Vũ lại hẹn hò với "đối tác" ở bên ngoài.
thì Vũ lại hẹn hò với "đối tác" ở bên ngoài.

Mới hôm nào đây thôi, Nhã còn thẳng thừng tuyên bố rằng: “Mối quan hệ của chúng ta chỉ mang tính chất công việc”. Và rồi không lâu sau đó, Nhã mượn rượu say xỉn, gọi Vũ đến quán bar rồi bá cổ, ôm hôn đối tác.

 
Nhã từng tuyên bố mối quan hệ này chỉ là công việc.
Nhã từng tuyên bố mối quan hệ này chỉ là công việc.

 
Nhã gọi Vũ đến, chuốc rượu rôi ôm hôn tỉnh bơ.
Nhã gọi Vũ đến, chuốc rượu rôi ôm hôn tỉnh bơ.

Hay mới đây nhất, Nhã và Vũ hẹn hò nhau ở quán rượu, cô cố gắng phớt lờ những câu nói thả thính của Vũ, thậm chí còn mạnh miệng nói: “Người đàn ông đã có gia đình thì không có tư cách nói hai từ cơ hội với em”, hay “Nguyên tắc của em là không động đến người có gia đình mặc dù anh có hấp dẫn với em thật đấy” và lại còn: “Em sẽ không bao giờ thay đổi nguyên tắc của mình đâu".

>> Có thể bạn quan tâm: Về nhà đi con: Thư "hạnh phúc" cùng con bên Dũng, Vũ và "tiểu tam" vui vẻ bên nhau

 
Vâng, Nhã bảo "Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình".
Vâng, Nhã bảo "Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình".

Nghe qua thôi cũng đã thấy đây hẳn là một phụ nữ đầy tự trọng, sống nguyên tắc, quả thực rất đáng để tôn trọng. Nhưng rồi chỉ 5 phút sau đó, cũng chính là cô Nhã sang chảnh, lạnh lùng đó, lại vồ đến ôm hôn, không ngần ngại lên giường với “người đàn ông đã có gia đình” là Vũ.

CĐM bật cười trước nguyên tắc của Nhã Về Nhà Đi Con:

 
Rồi Nhã lại ôm hôn, lên giường với "người đàn ông đã có gia đình".
Rồi Nhã lại ôm hôn, lên giường với "người đàn ông đã có gia đình".

Điều này lại càng khiến Nhã trở nên xấu xa và chướng mắt hơn trong cái nhìn của khán giả. Đồng thời những câu nói đạo lý của cô cũng tự "quay trở lại mà tát thẳng vào mặt" Nhã chẳng chừa cái nào:

"Nguyên tắc của chị là phá vỡ mọi nguyên tắc phải không"

"Vừa mới nói không động tới người có gia đình, vài giây sau ôm hôn người ta, vâng, chị thanh cao quá ạ"

"Cho em cười vô mặt chị phát, chị bảo người đàn ông có gia đình không có cửa với chị, rồi lát sau chị qua đêm với người ta luôn, con giáp thứ 13 mà cứ tỏ ra thanh cao"

"Những người hay nói sống theo nguyên tắc thường có những hành động làm người ta hết hồn thiệt đó, như chị Nhã đây này"

Trước đây, cô chuyên viên tư vấn cứ động một tí mà lại tuôn ra những câu nói triết lý, đến mức cả tất cả những gì cô làm đều khiến những người xung quanh rất tôn trọng. Thậm chí, khiến cho bao người đàn ông si mê và đến cả một tên playboy như Vũ phải theo đuổi nhưng bản thân cô vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng, miễn nhiễm với mọi câu nói đường mật.

>> Đừng bỏ lỡ: "Thuyết âm mưu" Về Nhà Đi Con: Dũng và Nhã cấu kết để chia đôi vợ chồng Thư - Vũ

 
Vâng, Nhã "sống nguyên tắc" lắm!
Vâng, Nhã "sống nguyên tắc" lắm!

Nhưng quả thật, câu nói: “Người hay nói đạo lý thì sống không như lời” lại rất đúng và chẳng chừa một ai, kể cả đối với Nhã. Thà rằng ban đầu, Nhã cứ sống như một “con giáp thứ 13” thì chẳng ai nói gì, đằng này, miệng thì luôn nói những câu nói đạo đức, tỏ ra mình là một người phụ nữ thanh cao trong khi lòng dạ thì lại thâm hiểm, cố tình quyến rũ người đàn ông đã có vợ, có con. Và cái kết nào cho Nhã trong Về Nhà Đi Con? Bạn hãy cùng theo dõi những tình tiết mới nhất trong các bộ phim sắp tới đây nha.

Ảnh: Về Nhà Đi Con 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!