CDM xôn xao hình ảnh Khắc Việt tại khu mà Vũ Khắc Tiệp đang sống

17:45 18/06/2020

Liên quan đến ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt, mới đây trên các diễn đàn, trang MXH đang chia sẻ hình ảnh được cho là Khắc Việt đến khu nhà Vũ Khắc Tiệp.

Bức ảnh được cho là chụp tại khu nhà nơi Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống, vậy có phải thực sự nam ca sĩ Yêu Lại Từ Đầu quyết định "chơi lớn" hay không?

 
Khắc Việt có thực sự đến tìm bầu Vũ? (Ảnh: Beat VN)
Khắc Việt có thực sự đến tìm bầu Vũ? (Ảnh: Beat VN)

>>> Xem thêm: Vợ Khắc Việt lên tiếng khi thấy chồng "khẩu chiến" với Vũ Khắc Tiệp

Thực hư chuyện ba mặt một lời

Mâu thuẫn giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn đang vô cùng căng thẳng. Trong đó nam ca sĩ Yêu Lại Từ Đầu từng lên tiếng muốn gặp mặt trực tiếp Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện. Chính vì thế, nhiều dân mạng tin rằng bức hình kia chính là Khắc Việt có mặt tại nơi bầu Vũ sinh sống ở Sài Gòn để "ba mặt một lời".

Liên lạc với phía Vũ Khắc Tiệp, ông bầu cho biết mình không muốn nói nhiều về vấn đề này nữa. Anh cũng khẳng định là những ngày qua mình vẫn sinh hoạt bình thường, không gặp gỡ ai. Về phía Khắc Việt, nam ca sĩ chưa có động thái gì trên trang cá nhân hay lên tiếng về bức hình.

 
Hình ảnh được dân mạng chia sẻ rầm rộ (Ảnh: Beat VN)
Hình ảnh được dân mạng chia sẻ rầm rộ (Ảnh: Beat VN)

Được biết hai bên bắt đầu tranh cãi khi Khắc Việt có "nhắc khéo" đến Vũ Khắc Tiệp với những tính từ không mấy dễ nghe cùng cách so sánh vô cùng khó chịu. Sau đó phía Khắc Việt đã đăng tải đoạn tin nhắn với Tiệp và còn khẳng định mình sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Cứ thế cả hai đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, trở thành một trong những đề tài được bàn tán khắp nơi trên MXH.

 
Bài đăng trước đó của Khắc Việt
Bài đăng trước đó của Khắc Việt

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Cư dân mạng xôn xao

Câu chuyện của hai người nhưng lại mang lên MXH và nghiễm nhiên trở thành "mồi ngon" cho truyền thông, cho các netizen để mang ra bình luận. Mọi người cho rằng cả hai nên ý thức được hình ảnh của mình và giải quyết một cách văn minh, bình lặng hơn thay vì cứ mang hết nhau lên trang cá nhân để nói. Nhất là sau khi thấy bức hình vừa qua, dù chưa có gì chắc chắn nhưng cư dân mạng cũng được một phen xôn xao. Nếu là thật thì nước đi của Khắc Việt quả là điều không ai ngờ tới.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Dù Khắc Việt có thực sự đến nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vấn đề hay không thì chúng ta cũng không nên vội vàng đưa ra phán xét, kết luận. Suy cho cùng, câu chuyện cũng là cá nhân, đời tư của nghệ sĩ.

Những sao Việt "không đội trời chung" với Vũ Khắc Tiệp

Không chỉ Khắc Việt mà trước đó có rất nhiều gương mặt công chúng cũng có tranh cãi với Vũ Khắc Tiệp. Có thể thấy bầu Vũ hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã trải qua không ít thị phi và ồn ào.

Sự thẳng tính, luôn sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" khiến anh trở thành một trong những nhân vật xảy ra tranh cãi với các đồng nghiệp nhiều nhất Vbiz. Một số tên tuổi từng có mâu thuẫn với bầu Vũ ngoài Khắc Việt còn có Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!