Hồng Ánh đồng cảm khi Báu của Nhã Phương không hiến gan cứu anh Ngọc

29/07/2021, 17:45 GMT+07:00

Nhiều khán giả chỉ trích nhân vật Báu của Nhã Phương khi không chịu cứu anh trai, tuy nhiên Hồng Ánh lại có sự đồng cảm.

Tập 51 của Cây Táo Nở Hoa đã kéo khán giả trở lại với sự căng thẳng của phim sau nhiều tập diễn biến khá lê thê và thiếu điểm nhấn. Đáng chú ý nhất trong tập này chính là màn "trút hết ruột gan" của Báu (Nhã Phương) khi đối diện với chuyện cho hay không cho gan để cứ anh Ngọc (Thái Hoà).

 
Báu cảm thấy bất công khi nghĩ mình bị anh và chị lừa buộc phải hi sinh. (Ảnh: HTV)
Báu cảm thấy bất công khi nghĩ mình bị anh và chị lừa buộc phải hi sinh. (Ảnh: HTV)

Từ những tập đầu tiên đến nay, Cây Táo Nở Hoa giúp Nhã Phương nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả về diễn xuất. Giai đoạn cao trào hiện tại cũng được nữ diễn viên thể hiện tốt và khiến người xem thấy thương cho nhân vật Báu với những điều mà cô trải qua.

Tuy nhiên với tuyên bố "Tôi có 10 lá gan cũng không cho anh" vì cảm thấy bị đối xử tệ từ bé đến giờ, Báu bị nhiều khán giả không cảm nổi vì cho rằng cô không biết phân biệt nặng nhẹ, không nhận định được vấn đề liên quan đến tính mạng quan trọng hơn là hờn trách quá khứ với anh mình.


Báu không muốn cứu anh vì trong cô ngập tràn sự thù ghét thay vì những gì tốt đẹp anh Ngọc từng làm cho mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhiều bình luận chỉ trích hành động của nhân vật này, tuy nhiên với Hồng Ánh trong vai Hạnh - vợ của Ngọc, cô lại bày tỏ sự đồng cảm với Báu ở mức độ nào đó. Khi trả lời cùng ngoisao.net, Hồng Ánh cũng cảm thấy nhân vật Hạnh đòi hỏi chồng quan tâm mình nhưng bản thân cô ta cũng không đủ tinh tế nhận ra chồng bị bệnh: "Tôi cũng hiểu rằng cuộc sống quá nhiều biến cố và gánh nặng, gia đình hết chuyện này đến chuyện khác khiến Hạnh bị kéo đi, không còn đủ nhạy cảm với chồng. Tôi thể hiện cho khán giả cảm thấy Hạnh ngỡ ngàng và cho rằng Báu nói đúng".


Hồng Ánh cũng thông cảm nhiều hơn cho vai Ngọc, dù nhân vật này bị khán giả trách không ít. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhân vật của Nhã Phương trong 2 tập gần nhất bị đẩy cảm xúc tiêu cực đến đỉnh điểm, từ việc tức giận khi phát hiện mình bị chị em sinh đôi là Châu (Thúy Ngân) lừa để xét nghiệm hiến gan, đến cảnh nói ra những lý do khiến cô không muốn hi sinh cho anh trai đều được lột tả tốt, đạo diễn Võ Thạch Thảo khen ngợi bà xã Trường Giang diễn như "lên đồng" trong những cảnh này:

"Phương là một diễn viên có tâm với nghề. Em học thuộc thoại từ nhà và đến bối cảnh bệnh viện từ sớm. Nguyên ngày lúc nào không có cảnh của mình, em ngồi một góc, ôm kịch bản học thoại rồi thẫn thờ. Lúc tôi và Thúy Ngân mang trái cây tới, Phương mới nói chuyện".

 
Thúy Ngân muốn Nhã Phương tát thật để hoàn thành tốt nhất phân đoạn. (Ảnh: Tư liệu phim)
Thúy Ngân muốn Nhã Phương tát thật để hoàn thành tốt nhất phân đoạn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với màn thuyết phục thất bại với nhân vật Báu, trong đoạn giới thiệu tập 52 sẽ lên sóng tuần sau, khán giả thấy Hạnh tìm đến Ngà (Trương Thế Vinh) để cứu chồng nhưng kết quả cũng không mấy tốt đẹp. Kết cục liệu Ngọc có được cứu hay không? Cùng cập nhật YAN để theo dõi tin tức mới nhất!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

KHÁN GIẢ TRÀN VÀO TRANG CÁ NHÂN NHÃ PHƯƠNG

Sau khi tập 50 và 51 lên sóng, dù thương cảm nhưng khán giả không khỏi tức giận khi Báu nói lời tàn nhẫn với anh hai Ngọc (Thái Hòa) và không chịu cứu anh. Loạt bình luận chỉ trích cô được để lại ngay chính trang cá nhân của Nhã Phương:

- Khi nào Báu mới cho gan anh Ngọc vậy, anh Ngọc đủ khổ rồi chị ơi.

- Chị Báu ơi, vụ xét nghiệm là Châu tự ý đi làm mà, anh Ngọc không biết gì mà, chị đừng trách tội anh. Bệnh vậy mà còn nghe em gái chì chiết nữa.

- Coi xong mà tức Báu ghê, thấy anh trai mình như vậy mà vẫn thề thốt không cứu.

- Bà Báu, tập hôm nay hết sức láo rồi, mấy hôm còn thấy thương thương.

Xem thêm TẠI ĐÂY!