Song Luân xem "Cây Táo Nở Hoa" còn tức anh ách vai của mình

23/07/2021, 08:20 GMT+07:00

"Nhân vật Dư nó sáng sủa quá nhưng phải chi cái suy nghĩ cũng sáng như cái ngoại hình thì chắc sẽ được thương hơn nhiều!" - BB Trần.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Dư của Song Luân những tập vừa qua trở thành tâm điểm của Cây Táo Nở Hoa. Có thể thấy nhân vật này đang được biên kịch "dìm hàng" hết cỡ khi đi từ nghiệt ngã này đến khổ sở khác.


Cuộc sống của Dư không chuyện nào yên ổn ngoại trừ body "mlem mlem" của anh. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dư hiện tại đang bế tắc vì không biết chọn lựa giữa tình yêu hay trách nhiệm nên toàn hành động khiến mọi người đều đau khổ. Chưa kể, việc mù quáng tin người mẹ không yêu thương mình, đưa hết tiền cho bà mặc anh hai Ngọc (Thái Hòa) khuyên nhủ cũng khiến người xem tức anh ách.

Và có lẽ không chỉ khán giả, ngay cả Song Luân hiện tại lúc ngồi xem lại màn thể hiện của mình trên màn ảnh nhỏ cũng không khỏi ấm ức. Dịch lại từ ngôn ngữ gen Z mà anh chàng sử dụng, nam diễn viên hùng hồn đòi xử lý Dư trên trang cá nhân: "Tao coi phim tao tức thằng Dư quá đi trời ơi! Không lẽ giờ tao đập nó chớ!".

 
Song Luân cũng chịu không nổi khi thấy nhân vật của mình hành động dại dột. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Song Luân cũng chịu không nổi khi thấy nhân vật của mình hành động dại dột. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay lập tức cũng đã có không ít fan của Cây Táo Nở Hoa ùa vào đòi cùng Song Luân lập hội xử tội của Dư. Bạn gái Trúc - Minh Trang cũng nhắn nhủ: "Đập giúp tui cái đi! Nhưng đập yêu thương thui, đừng đập thiệt, tui xót!". BB Trần thì hài hước: "Nói thật không bênh được mình à, nhân vật Dư nó sáng sủa quá nhưng phải chi cái suy nghĩ cũng sáng như cái ngoại hình thì chắc sẽ được thương hơn nhiều!"

 
Có vẻ như không ai có ý định bênh vực chàng út Dư. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có vẻ như không ai có ý định bênh vực chàng út Dư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong tập phim 48 mới nhất, Dư sau khi tham gia trận đấu boxing phi pháp và có một khoản tiền lớn đã quyết định đưa cho mẹ (Mỹ Duyên) để bà thuê nhà mới, nhưng anh đâu ngờ bà dùng số tiền của con để cung phụng trai trẻ. Sau đó, Trúc bị xuất huyết và ngất xỉu, may mắn khi Dư đã có mặt kịp thời để đưa cô nàng vào viện. Kết quả sức khỏe của cô theo bác sĩ nói là sẽ khó có con vì lạc nội mạc tử cung; và sự việc này đã giúp cả hai quay lại với nhau.

Đang cảm thấy rối bời khi không biết làm sao giữa người mình yêu và người đang mang thai con mình, Dư gặp lại Quân (Văn Anh) khi anh đi tìm Báu (Nhã Phương). Trút tức giận lên anh rể, Dư động thủ và cấm Quân đến gần hoặc giở thói vũ phu với chị gái mình.

 
Bức ảnh được ghép "thật trân" mà Song Luân vừa đăng với chú thích: Bộ phim "Sóng Gió Nhà Họ Đỗ". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh được ghép "thật trân" mà Song Luân vừa đăng với chú thích: Bộ phim "Sóng Gió Nhà Họ Đỗ". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những tập phim còn lại của Cây Táo Nở Hoa hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn khi khán giả đã quá nóng lòng muốn biết các nhân vật sẽ giải quyết mọi rắc rối như thế nào. Cùng theo dõi YAN để cập nhật những diễn biến mới nhất nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

SONG LUÂN BỊ "KHỚP" KHI PHẢI DIỄN CHUNG VỚI THÁI HÒA, HỒNG ÁNH

Tham gia Cây Táo Nở Hoa, Song Luân có cơ hội "ngồi chung mâm" với dàn nghệ sĩ thực lực hàng đầu của điện ảnh Việt như Thái Hoà, Hồng Ánh,... Anh chàng đã cảm thấy vô cùng áp lực khi diễn trước mặt tiền bối, nhưng may mắn khi được hỗ trợ hết mình.

Theo đó, Song Luân cho rằng hào quang và năng lượng của những tiền bối, những người đã quá thành công trong nghề như Thái Hoà và Hồng Ánh, nếu biết tận dụng mình sẽ mượn được năng lượng đó để cùng diễn, nhưng nếu bị khớp và sợ thì nó cũng có thể đè mình luôn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.