Nhã Phương mặc "đồ si" chợ Bà Chiểu đóng vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa

31/07/2021, 20:35 GMT+07:00

"Mọi người trách Báu cũng được nhưng phải hiểu Báu cũng đã phải sốc thế nào khi biết tin mình bị lừa." - Nhã Phương bênh Báu.

Trở thành "cơn sốt" của màn ảnh nhỏ, Cây Táo Nở Hoa ghi điểm phần nào nhờ dàn diễn viên nếu không phải thực lực thì cũng là tên tuổi ăn khách. Điểm sáng trong đó phải kể đến Nhã Phương, nữ diễn viên vô cùng thu hút nhưng thường gây tranh cãi về diễn xuất. Và ở dự án này, bà xã của Trường Giang đã phần nào lấy lại lòng tin của khán giả khi màn thể hiện của cô được khen ngợi qua từng tập.


Những cảnh khóc của Nhã Phương đã không còn bị chê mà nhận được lời khen về cảm xúc. (Ảnh: Tư liệu phim)

Công lớn cho những gì mà Nhã Phương có được đến từ nhân vật Báu vốn rất thú vị, cộng thêm phần phục trang lúc nào cũng ấn tượng đến mức... buồn cười của vai diễn này. Xấu, quái dị, kì cục là những gì được nhận xét ở trang phục mà Nhã Phương mặc trong phim, nhưng không thể phủ nhận nó đã phần nào tôn lên tính cách của nhân vật.

 
Thời trang "không ai dám đụng hàng" của Nhã Phương trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim) 
Thời trang "không ai dám đụng hàng" của Nhã Phương trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim) 

Chia sẻ mới đây trong một buổi trò chuyện, với thắc mắc của fan về việc có phải quần áo của Báu được mua “đồ si” ở chợ Bà Chiểu hay gom mỗi chợ một ít hay không, chuyên viên phục trang Jessica của phim đã trả lời rằng: "Mình đã phải lên đến tận 'sao Hỏa' gom hết đồ rồi vòng về Trái Đất, dạo hết tất cả các khu chợ như chợ Bà Chiểu hay loạt chợ lớn nhỏ, hễ thấy hợp là mua về cho Báu ngay!". Đây là một tiết lộ thú vị mà fan của nhà Táo cảm thấy vô cùng hào hứng khi biết được.

 
Ê-kíp phim đã có buổi chia sẻ về các câu chuyện hậu trường Cây Táo Nở Hoa. (Ảnh: Tư liệu đoàn phim)
Ê-kíp phim đã có buổi chia sẻ về các câu chuyện hậu trường Cây Táo Nở Hoa. (Ảnh: Tư liệu đoàn phim)

Quay lại với diễn biến phim, tập 51 của Cây Táo Nở Hoa vừa qua đã gây ra tranh cãi lớn với phản ứng của Báu khi cô đối diện với việc hiến gan cho anh Ngọc (Thái Hòa). Thay vì hết lòng cứu anh, Báu lại có màn chất vấn, trách móc anh mình về những câu chuyện trong quá khứ và tuyên bố có 10 lá gan cũng không cho để cứu anh.

Khán giả hết lời chỉ trích hành động này của Báu, cho rằng cô cực kì hoang đường, vô ơn và không ai ngoài đời mà như thế. Nhã Phương sau đó cũng đã nói đỡ cho nhân vật của mình trên trang cá nhân: "Mọi người trách Báu cũng được nhưng phải hiểu Báu cũng đã phải sốc thế nào khi biết tin mình bị chị Châu lừa đi xét nghiệm gan á. Những tập sau còn gay cấn gấp bội, mọi người sẽ bất ngờ với Báu gấp chục lần."


Khán giả khó phân định giữa việc nên trách hay thương Báu ở những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau khoảng gần 10 tập phim khá lê thê, Cây Táo Nở Hoa đã tiếp tục khiến khán giả "sôi máu" vì các tình tiết drama căng thẳng. Cùng theo dõi YAN để cập nhật các thông tin về cô Báu và tình tiết mới nhất của bộ phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

ĐẠO DIỄN "CÂY TÁO NỞ HOA" HẾT LỜI KHEN NGỢI NHÃ PHƯƠNG

Là một người vô cùng cầu toàn và kĩ lưỡng, bằng chứng chính là các thước phim lung linh và chất lượng của Cây Táo Nở Hoa, đạo diễn Võ Thạch Thảo dành lời khen ngợi cho sự cố gắng của Nhã Phương lúc tham gia phim:

"Phương là một diễn viên có tâm với nghề. Em học thuộc thoại từ nhà và đến bối cảnh bệnh viện từ sớm. Nguyên ngày lúc nào không có cảnh của mình, em ngồi một góc, ôm kịch bản học thoại rồi thẫn thờ. Lúc tôi và Thúy Ngân mang trái cây tới, Phương mới nói chuyện".

Ngoài đạo diễn Võ Thạch Thảo, dàn diễn viên trong phim Cây Táo Nở Hoa như Song Luân, Thúy Ngân cũng dành nhiều lời khen cho nhân vật của Nhã Phương.

Xem thêm TẠI ĐÂY!