“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

10:45 14/03/2019

Thời gian gần đây, cái tên Nấm Hari trở thành một hiện tượng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng người tham gia Uplive. Ngay sau đó, mọi thông tin về cô nàng nhanh chóng được tìm kiếm. Nhiều người càng thêm khâm phục cô nàng bởi hành trình vượt qua những mặc cảm, tự ti để tỏa sáng và theo đuổi đam mê.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Nấm Hari sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Đại Từ, hiện đang sinh sống tại Thái Nguyên. Không chỉ đối mặt với cuộc sống khó khăn, Nấm Hari còn chịu nhiều thiệt thòi khi liên tục bị trêu chọc, chỉ trích vì sự ham học hỏi của mình. Thậm chí, nhiều người còn dùng từ ngữ kém văn hóa để nói về cô nàng. Hari cho biết thời gian đầu, cô tuyệt vọng và suy sụp khi đối mặt với những lời miệt thị từ mọi người, thế nhưng dần dần, cô nàng xem đó là một nguồn động lực để cô từng bước thay đổi bản thân, trở thành một trong những gương mặt hot nhất nhì cộng đồng Uplive.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Đối với Nấm Hari, hành trình đó không hề đơn giản, thậm chí là có rất nhiều trở ngại và khó khăn. Áp lực từ gia đình, từ nhiều người xung quanh và cả bản thân là những thách thức cô nàng phải vượt qua để có thể chạm đến ước mơ. Cô trải lòng: “Ai sinh ra mà không muốn mình có một cuộc sống êm ấm, ngoại hình xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng hoàn cảnh không do mình quyết định nhưng mình có thể thay đổi nó từng ngày. Và đó là lý do có một Nấm Hari của ngày hôm nay”.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Hari cho biết sau khi học hết cấp ba, cô bắt đầu di cư lên thành phố để làm việc phụ giúp gia đình. Chính thời điểm này đã giúp cô tìm hiểu, làm quen với điện thoại di động, mạng internet và bắt đầu bén duyên với công cụ Uplive thông qua một người bạn. Vốn bản thân là một người không đầu hàng số phận, Nấm Hari học cách sắp xếp thời gian để vừa thuận tiện cho việc làm thêm, vừa thỏa niềm đam mê livestream của mình. Cô nàng thích thú khi làm quen với Uplive, một ứng dụng livestream đang dần phổ biến ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập và sắp tới là Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản. “Một trong những điều khiến tôi ấn tượng về ứng dụng này là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, nội dung sạch. Điều đó giúp tôi thảo sức với đam mê mà không sợ bị ảnh hưởng xấu đến bản thân”, cô chia sẻ.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Thời gian đầu khi đến với ứng dụng livestream này, Nấm Hari còn nhiều trở ngại. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, cô nàng nhận ra chính Uplive mang đến cho cô nhiều người bạn mới, tạo ra cho cô một thế giới riêng mà ở đó, cô được mọi người yêu quý, trân trọng, giúp thoát khỏi nỗi ám ảnh về những lời miệt thị ngoại hình trước đây. Song song với phụ dọn dẹp nhà cửa, Nấm Hari có thêm một công việc mới giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. “Tháng lương đầu tiên của tôi là 300.000 đồng. Tôi nhận lấy trong sự sung sướng và bất ngờ, trân trọng nó đến mức không dám tiêu dùng. Rồi những tháng tiếp theo, con số này tăng dần. Đến nay, sau 3 năm làm việc, mỗi tháng lương tôi hơn trăm triệu. Với số tiền khủng đó, tôi đầu tư thay đổi diện mạo bên ngoài, vừa giúp đỡ gia đình và những người xung quanh”.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Nấm Hari chia sẻ việc livestream trên một ứng dụng không phải là chuyện đơn giản. Bản thân cô cũng không quá tài giỏi để có thể hiểu được sở thích của mọi người tham gia livestream mà thực hiện theo. Thời gian đầu, cô tập nói trước gương để luyện cách ăn nói trôi chảy. Sau đó, cô nàng tích cực nghĩ ra những vấn đề hay để chia sẻ cùng mọi người. Chính việc học hỏi không ngừng đó đã giúp cô nàng xấu xí ngày nào tự tin hơn và tạo ra một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống. Giờ đây, Nấm Hari trở thành một trong những hot girl livestream sở hữu phong cách ăn mặc hợp thời trang, cách trang điểm khéo léo, tự nhiên giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, khả năng ca hát, ăn nói lưu loát cùng sự đồng cảm khi chia sẻ về các vấn đề tình cảm là một thế mạnh của cô gái nhỏ bé này.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Nấm Hari cho biết: “Tôi sẽ trau dồi thêm nhiều điều để có được những buổi livestream chất lượng và thu hút hơn. Nếu như trước đây không có điều kiện được học tập thì bây giờ, khi bản thân tự tạo cơ hội cho mình, tôi phải trân trọng và thực hiện điều đó. Hơn hết, tôi muốn mở một trường đào tạo livestream trên vùng cao, giúp các bạn có những kỹ năng cần thiết để tự tin vào bản thân và thay đổi cuộc sống của chính mình”.

“Cây nấm” 1 tỉ đồng vạn người săn đón tại Thái Nguyên

Uplive là một trang mạng xã hội đang hoạt động và phát triển mạnh tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập và trong tương lai sắp tới sẽ còn tiếp tục phát triển và mở rộng tại nhiều quốc gia có thị trường lớn mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,.. Với giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng, cộng đồng host xinh đẹp, nội dung sạch… ứng dụng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, giúp họ tự tin thể hiện đam mê của mình. Cùng trải nghiệm những điều thú vị tại Uplive, dowload tại: https://app.adjust.com/70id105_p8dh6cl