cây mai khủng

CÂY MAI KHỦNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đoạn đường “nhuộm vàng” hoa mai ở An Giang: Không đến check-in hơi phí

Đoạn đường “nhuộm vàng” hoa mai ở An Giang: Không đến check-in hơi phí

Cộng đồng mạng

Mới đây, những hình ảnh chụp lại cảnh đoạn đường trồng rất nhiều cây mai vàng ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Góc "chơi xuân" hơi muộn: Mùng 4 Tết người đàn ông trộm cây mai cao 2m

Cộng đồng mạng

Mới đây cơ quan chức năng phát hiện một người đàn ông đi trộm cây mai của nhà khác về trưng trước cửa nhà mình để đón xuân.

Đàm Vĩnh Hưng được đại gia tặng cây mai cao 5m, có giá trăm triệu đồng

Sao Việt

Trong lần livestream mới đây, "ông hoàng Vpop" khiến người hâm mộ sốc nặng khi khoe cận cảnh cây mai 5m, sum suê cành lá do một vị đại gia tặng.

Mai vàng 50 năm tuổi năm ngoái bung nở rực rỡ, năm nay chỉ ra vài nụ

Cộng đồng mạng

Khác hoàn toàn với khoảnh khắc trổ bông rực rỡ vào thời điểm Tết 2020, năm nay, cây mai vàng ở Quảng Nam chỉ ra vài nụ nhỏ.

Nghía qua "cụ mai vàng" đã sống gần 2 thế kỷ, giá lên đến tiền tỷ

Xã hội

Với vẻ ngoài hết sức đẹp mắt và độc đáo, "cụ" mai vàng này đã gần 200 tuổi và được trả giá tiền tỷ nhưng vẫn không thể mua được.

Đã tìm thấy "hoa hậu làng mai" Tết Kỷ Hợi: Có giá cả tỷ nhưng chỉ bày chứ không bán

Cộng đồng mạng

Cây mai to đẹp, lại được truyền qua 3 đời nên chủ nhân cây mai vô cùng yêu quý, chăm chút, nhất quyết không bán dù được trả giá cả tỷ đồng.

Những cây mai với mức giá khủng gây bão khắp mạng xã hội

Cộng đồng mạng

Với mức giá lên tới hàng trăm triệu, thậm chí là cả tỉ đồng, những cây mai “khủng” ngày Tết đã thực sự gây “bão” khắp mạng xã hội.

Cây mai 2 tỉ kiên quyết không bán tiếp tục trổ bông vàng rực đúng dịp Tết Nguyên Đán

Xã hội

Cây mai “khủng” hơn 2 tỉ đồng nổ bông vào đúng dịp Tết Nguyên đán 2018 đẹp nức lòng thu hút hàng trăm người đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh mỗi ngày.

Xem thêm