Cây đổ

Loạt bài viết về Cây đổ - YAN - Your Adventure Now

Bản tin 24h: Cả nước nắng nóng diện rộng, VN có thêm 3 BN mắc Covid-19

Xã hội

Trong ngày 8/6, Việt Nam đã có 9 bệnh nhân được cho xuất viện tuy nhiên ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với nCoV và nâng tổng số ca nhiễm lên thành 332.

Bản tin 24h: Thêm vụ cây đổ ở trường học, cáp quang AAG đã sửa xong

Xã hội

Trong ngày 4/6, thêm 1 vụ cây đổ xảy ra ngay trong trường THCS ở Đồng Nai đã khiến nhiều người chú ý. Sự việc đã khiến cho 3 nữ sinh học lớp 8 bị thương nhẹ.

Bản tin 24h: Cây đổ tại Hà Nội, Trấn Thành đã tìm được người bôi nhọ

Xã hội

Trong chiều 1/6, Hà Nội đã xuất hiện dông gió và mưa trên diện rộng, khiến cho 2 cây ở quận Hai Bà Trưng bị bật gốc, gãy đổ vào 1 ô tô trên đường.

Bản tin 24h: Thêm 1 cây phượng đổ, 1 người tử vong trong vụ cháy nhà

Xã hội

Vụ cháy tại TP.HCM xảy ra vào sáng 31/5 đã khiến 7 người bị mắc kẹt, phải đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tối cùng ngày, 1 nạn nhân đã được thông báo không qua khỏi.

Tiến Luật, Ốc Thanh Vân đau xót về tin bé trai ra đi vì sự cố đổ cây

Sao Việt

Tiến Luật bày tỏ trên trang cá nhân: "Thương quá! Thật sự tôi không dám bấm vào link báo đọc. Cầu mong mọi việc tốt đẹp đến với gia đình em."

Clip: Khoảnh khắc cây phượng gãy đổ khiến nhiều học sinh bị thương

Xã hội

Trong đoạn clip được ghi lại cảnh khoảnh khắc cây phượng gãy đổ, vào thời điểm xảy ra sự việc, rất nhiều học sinh đang có mặt tại khu vực cổng trường.

Hiệu trưởng nhận trách nhiệm vụ cây đổ làm nhiều học sinh thương vong

Xã hội

Liên quan đến sự việc cây cổ thụ bật gốc, đổ trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong, nhiều học sinh bị thương, hiệu trưởng đã nhận trách nhiệm về mình.

Gia đình học sinh bị cây đè tử vong được nhận hỗ trợ 40 triệu đồng

Xã hội

Sau khi nhận được thông tin về sự việc, UBND quận 3 đã tới tận nhà nam sinh xấu số để chia buồn, hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng lo hậu sự cho em.

Phụ huynh kể cảnh cây bật gốc khiến 1 học sinh tử vong

Xã hội

Đứng ngoài Khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, một phụ huynh có con bị thương trong vụ cây cổ thụ bật gốc ở trường THCS Bạch Đằng vẫn vô cùng lo lắng.

Cây cổ thụ trong sân trường ở TP.HCM bật gốc: 1 học sinh tử vong

Xã hội

Liên quan đến sự việc cây cổ thụ bật gốc tại trường THCS Bạch Đằng, theo thông tin mới nhất đã có một em học sinh tử vong, nhiều học sinh bị thương nặng.

Xem thêm