Vụ trộm "có tâm" nhất mùa Tết: Đổi cây đào héo khô lấy cây đào hoa lá xum xuê lộc lá

23/02/2018, 20:00 GMT+07:00

Nói là trộm thì có lẽ cũng “phải tội” cho ba thanh niên, thế nhưng hàng động vừa đáng trách vừa buồn cười của các chàng trai này thật khiến người xem chẳng biết phải nói sao.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn 25 giây, ghi lại hình ảnh ba người đàn ông, đi xe máy đến đổi cây đào của một hộ gia đình vào sáng sớm. Theo như hình ảnh camera thu nhận thì sự việc xảy ra vào khoảng hơn 5g sáng ngày 23/2 tại khu vực Thuận An – Bình Dương.


Đoạn clip ghi lại cảnh 3 người đàn ông đổi cây đào.

Trong đoạn clip ngắn ghi nhận được khoảnh khắc 3 người đàn ông đèo nhau trên chiếc xe máy, ôm theo một cây đào rụng trơ cành. Chiếc xe dừng lại trước cửa một nhà dân, rồi vội vàng đổi lấy cây đào nhiều hoa mang đi mất.


Một người cầm lái, một người đặt cây đào trơ cành và người còn lại ôm cây đào sum suê hoa lá lên xe.
Một người cầm lái, một người đặt cây đào trơ cành và người còn lại ôm cây đào sum suê hoa lá lên xe.


Và sau đó cả 3 bỏ đi nhanh chóng.
Và sau đó cả 3 bỏ đi nhanh chóng.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng được mọi người chia sẻ rầm rộ. Ai nấy cũng không khỏi bật cười trước hành động “không ăn trộm mà chỉ đổi đồ” của ba người đàn ông này.

Tục lệ đổi cây chưng Tết này đã có từ ngàn xưa với ý nghĩa mang đến cho gia chủ năm mới đầy bất ngờ”

“Chẳng qua các ông ý ship nhầm cây mà đến mùng 8 Tết mới nhớ để đổi thôi mà” – hàng loạt cư dân mạng hài hước bình luận về đoạn clip này.

Vụ trộm


Cận cảnh hai cây đào bị tráo đổi.
Cận cảnh hai cây đào bị tráo đổi.

Cũng chẳng rõ lí do vì sao mùng 8 Tết còn có người hành động “trộm long tráo phụng” thế này, nhưng dù gì đi chăng nữa thì hành động của các “thanh niên làng” này thực sự không hề “đẹp mắt” chút nào.

Ảnh - Clip: Internet