Cây cảnh

CÂY CẢNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lại thêm một người mua phải lan đột biến giả, bị lừa gần 10 tỷ đồng

Lại thêm một người mua phải lan đột biến giả, bị lừa gần 10 tỷ đồng

Pháp Đình

Ngay sau khi phát hiện các gốc lan không đúng nguồn gốc, anh S. đã nhanh chóng liên hệ với nhà vườn nhưng đều không thu được kết quả gì.

Cây khế “tí hon” được ngã khá “khủng” chủ vườn vẫn chưa muốn bán

Cộng đồng mạng

Cây khế sở hữu hình dáng hiếm có, tuổi đời hơn 100 năm, khách trả giá hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của chủ vườn.

Đầu năm mua cây cảnh bị lừa "muối mặt": Táo lùn lại nở hoa... dâm bụt

Nhịp sống

Cây cảnh trưng Tết có giá lên đến hàng triệu đồng, tuy nhiên không ít người "ngậm đắng nuốt cay" nhận vài "cú lừa" khi mua phải hàng rởm.

Cận cảnh cây hoa sữa dáng “voi một ngà”, khách trả 6 tỷ không bán

Chuyện Lạ

Dù có người đã trả mức giá cao ngất ngưởng để sở hữu cây hoa sữa này nhưng chủ nhân của nó sau 20 năm chăm sóc vẫn quyết định giữ lại mà không chuyển nhượng.

Chủ vườn không bán dù cây sanh 200 tuổi ở Hà Nội được trả 12 tỷ đồng

Nhịp sống

Dành 12 ròng rã để chăm sóc cây quý, anh Dương Văn Mười - chủ nhân cây sanh 200 tuổi được ước tính có giá trị cao vẫn chưa bán dù đã có người trả giá 12 tỷ đồng

Đại gia chi 6 tỷ VND mua siêu cây, 4 năm sau giá lên 120 tỷ VND

Sống trẻ

Chỉ sau 4 năm về với đại gia Việt Trì, giá của siêu cây "mâm xôi con gà" đã tăng lên gấp 20 lần mức ban đầu, ít ai biết rằng, trước đó nó chỉ là bụi cây dại.

1 mầm lan 10cm được trả giá gần 12 tỷ đồng trong phiên đấu giá online

Xã hội

Sau buổi đấu giá thành công khi 1 kie lan đã về với chủ mới cùng mức giá lên tới 11,7 tỷ đồng, chủ vườn quyết định quyên tặng toàn bộ số tiền để chống dịch.

Cận cảnh thương vụ lan bạc tỉ: Một “mầm xanh” cũng có giá trên trời

Cộng đồng mạng

“Một mầm lan xanh bé xíu thế này cũng có giá đến cả tỉ đồng thì mình chỉ để ngắm chứ mình không dám mua”, một ý kiến bình luận hài hước của cư dân mạng.

Anh hàng rong buôn cây thành đại gia, sở hữu cây sanh cổ 16 tỷ đồng

Nhân vật

20 năm trước, anh Chí chỉ là một người bán hàng rong, nhưng chính niềm đam mê cây cảnh đã giúp anh vượt qua nghèo khó, trở thành đại gia cây cảnh.

Chiêm ngưỡng cây hoa giấy "khủng" gần 3 tỷ đồng của đại gia Phú Thọ

Xã hội

Một vị đại gia nổi tiếng ở Phú Thọ với thú vui chơi và sưu tầm cây cảnh mới đây đã gây bất ngờ khi mua lại một cây hoa giấy cổ thụ với giá gần 3 tỷ đồng.

Xem thêm