cây cảnh đắt tiền

CÂY CẢNH ĐẮT TIỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quý cây như vàng, cụ ông nhất quyết không bán dù được trả giá tiền tỷ

Quý cây như vàng, cụ ông nhất quyết không bán dù được trả giá tiền tỷ

Xã hội

Hơn 30 năm qua, ông Sanh dành rất nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây nguyệt quế. Mỗi cây ông lại tạo một dáng khác nhau và coi nó chẳng khác gì báu vật.

Người đàn ông "đại hạ giá" 85 tỉ cho cặp cây khủng vẫn bị "bùng hàng"

Xã hội

Tiếc công chăm bẵm lâu năm, nghệ nhân cây cảnh ở Tây Ninh đã rao bán cặp cây với giá khủng nhưng không ai quan tâm nên đành "đại hạ giá".

Nghệ nhân kéo “chân” sứ kiểng kiếm tiền tỷ: Giá bán cao gấp 100 lần

Xã hội

Không ngồi yên hưởng thụ truyền thống trồng hoa bình thường của gia đình, anh Duy Phong đã tìm tòi và tạo ra sứ “chân dài” mang lại thu nhập 2 tỷ đồng/năm.

Loại cây từng gây sốt, chỉ nhà giàu mới dám mua giờ "xếp xó"

Xã hội

Từng bỏ ra cả gia tài để mua một cây lan đột biến kích thước rất nhỏ, giờ đây không ít "tay chơi" phải ngậm ngùi chịu lỗ nặng, chẳng biết kêu ai.

"Báu vật" khủng ở miền Tây so tài: 3,5 tỉ chưa phải đắt nhất

Xã hội

Hội thi quy tụ hơn 1.500 cây cảnh có kích thước từ nhỏ đến rất lớn, giá trị lên tới hàng tỉ đồng khiến cho người dự thi choáng ngợp.

Vô tình thấy hoa quý vì đi nhầm đường, lão nông gìn giữ như "báu vật"

Xã hội

Dù có thể nhân giống số lượng lớn để kinh doanh, thu lợi nhuận nhưng anh Thuận vẫn quyết định không bán đại trà mà chỉ chia sẻ cho người có chung niềm đam mê.

Cây sộp dáng rồng ở Đồng Tháp, hàng trăm tuổi: Chủ nhân hét giá 5 tỉ

Cộng đồng mạng

Cây sộp ở Đồng Tháp khiến nhiều người ngỡ ngàng khi có tuổi đời lâu năm và được chăm chút cẩn thận. Hiện tại, chủ nhân đang định giá tới 5 tỉ đồng.

Lão nông dành 30 năm chăm sóc cặp me cổ: Duy trì nghề truyền thống

Xã hội

Mỗi ngày được tự tay chăm sóc cặp me cổ cũng như rất nhiều cây bonsai khác trong vườn, với ông Lộc đó là một điều hạnh phúc.

Những chậu mai được định giá tiền tỉ: Có cây chủ không bán vì vô giá

Cộng đồng mạng

Có những cây mai được định giá tiền tỉ nhưng vì ý nghĩa to lớn nên chủ nhất quyết không bán. Trải qua bao năm, giá trị của chúng ngày càng tăng theo độ tuổi.

Xôn xao cây mai ra hoa màu lạ chưa từng thấy: Chủ không có ý định bán

Chuyện Lạ

Vì hoa có màu xanh, trùng với màu lá nên nếu không quan sát kỹ thì khó có thể phân biệt đâu là hoa, đâu là lá.

Xem thêm