Cây bật gốc

CÂY BẬT GỐC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhân chứng kể lại khoảnh khắc cây đổ, đè sập tường Thảo Cầm Viên

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc cây đổ, đè sập tường Thảo Cầm Viên

Xã hội

Nhân chứng cho biết trước khi cây đổ nhiều người đã nghe thấy tiếng rắc rắc, tuy nhiên rất may là cây đổ hướng vào trong, nếu đổ ra đường thì thật khó lường.

Hơn 3 ngày trôi qua, cây đa hàng trăm tuổi vẫn nằm chắn ngang đường

Xã hội

Hai chiếc xe cẩu cỡ lớn cùng rất nhiều công nhân làm việc liên tục trong nhiều giờ nhưng vẫn chưa thể di dời được cây đa có tuổi đời hàng trăm năm.

Ảnh Sài Gòn ngổn ngang sau cơn mưa siêu lớn đêm qua

Xã hội

Rạng sáng ngày 16/4, Sài Gòn "mưa như trút nước" làm nhiều cây bật gốc, gãy nhánh rơi xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

TP.HCM: Mưa to, gió lớn làm cây đổ, đè trúng hai người tại quận 1

Xã hội

Trong chiều 12/4, nhiều cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị bật gốc do mưa lớn, thậm chí đã có người bị thương vì cây ngã đè.

Những trường học trên địa bàn TP.HCM có cây xanh nguy hiểm cần đốn hạ

Xã hội

Sau khi khảo sát hơn 430 cây xanh trong 21 trường học, Sở Xây dựng TP.HCM phát hiện nhiều cây bị sâu bệnh, mục thân, có nguy cơ bật gốc nên đã đề xuất đốn hạ.

Đồng Nai: Một cây phượng vĩ bật gốc, ba nữ sinh bị thương

Xã hội

Chiều ngày 4/6, một cây phượng vĩ cổ thụ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ bật gốc dưới cơn mưa khiến 3 nữ sinh bị thương.

CĐM tranh cãi gay gắt trước việc chặt cây đề phòng gãy đổ

Học đường

Sau sự việc cây trong sân trường học ở TP.HCM đổ, nhiều nơi đã tiến hành tỉa cành hay thậm chí là chặt bỏ, hành động này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Hai cây xà cừ bị đốn trụi trong nắng nóng khiến nhiều người tiếc nuối

Xã hội

Hai cây xà cừ có tuổi thọ lên đến hàng chục năm bị đốn trụi, chỉ còn trơ trọi thân cây khiến không ít người cảm thấy nuối tiếc, hụt hẫng.

Một học sinh trong vụ cây phượng bật gốc ở TP.HCM bị tổn thương tâm lý

Xã hội

Một học sinh trong vụ cây phượng bật gốc ở TP.HCM đã bị tổn thương tâm lý khi thường xuyên mơ hỗn loạn và có biểu hiện bất ổn khi nhớ lại vụ tai nạn.

Thay vì đốn hạ, nhiều trường cố gắng giữ hàng phượng vĩ

Xã hội

Thay vì chặt bỏ hàng cây, nhiều trường đã nghĩ ra cách bảo vệ những cây phượng vĩ lâu năm như làm trụ đỡ, lập hồ sơ theo dõi cây...

Xem thêm