cây ATM gạo

CÂY ATM GẠO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điều ít biết về người vợ tào khang của người làm ra hệ thống phát gạo

Điều ít biết về người vợ tào khang của người làm ra hệ thống phát gạo

Xã hội

Trải qua nhiều sóng gió nên anh Tuấn Anh hiểu rất rõ vất vả của người lao động. Vì thế khi gây dựng được sự nghiệp anh liền quay lại giúp đỡ bà con khó khăn.

Cô gái bị cây ATM gạo từ chối đã mang quà tặng hoàn cảnh khó khăn hơn

Sống Đẹp

Cô gái từng bị cây ATM gạo từ chối đã mang những phần quà được tặng đem tặng lại những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Chủ ATM gạo từ chối phát gạo mệt mỏi vì bị chửi bới, đe dọa

Xã hội

Người sáng lập cây ATM gạo cảm thấy mệt mỏi vì bị chửi bới, đe dọa. Anh và các nhân viên đã nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa từ cộng đồng mạng.

Lâm Khánh Chi nghẹn lòng với câu chuyện cô bé bị từ chối tại ATM gạo

Sao Việt

Lâm Khánh Chi vô cùng bức xúc khi đọc thông tin về cô gái bị từ chối tại cây ATM gạo, và hứa sẽ giúp đỡ.

Chủ trọ tiết lộ cuộc sống cô gái bị từ chối ở "ATM gạo" đầy khó khăn

Xã hội

Chủ trọ nơi cô gái bị từ chối ở "cây ATM gạo" đã lên tiếng tiết lộ kỹ hơn về sư việc. Chủ trọ cho biết cô có cuộc sống khó khăn, suốt ngày phải ăn mì tôm.

Quản lý ATM gạo không phát cho thiếu niên lên tiếng giải thích

Xã hội

Theo quản lý cây ATM gạo không phát cho cô gái bị từ chối lên tiếng giải thích do đã có người đến nhận nhiều lần trong ngày.

Thiếu niên bị ATM gạo từ chối bật khóc: "Em sợ không xin được việc"

Xã hội

Nhắc đến đoạn clip ghi lại cảnh ATM gạo từ chối phát gạo, H. chỉ biết khóc và lo lắng sau khi hết dịch sẽ không có ai nhận em làm việc nữa.

Cô bé bị cây ATM từ chối phát gạo: Của cho không bằng cách cho

Sống Đẹp

Xung quanh sự việc cô bé bị từ chối phát gạo đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng cô bé quá đáng thương, người bức xúc với điểm phát gạo.

Nhiều cây ATM gạo ở TP.HCM vắng khách

Sống Đẹp

Khác với khung cảnh tấp nập những ngày đầu, một số ATM gạo miễn phí ở TP.HCM trở nên vắng vẻ, khiến người tổ chức phải "dùng chiêu" để hút người dân.

Đại Nghĩa không xét người nhận gạo, dùng túi giấy bảo vệ môi trường

Sao Việt

Nam MC vẫn đang ngày đêm thực hiện các công tác từ thiện ở khắp các tỉnh và nhận được nhiều sự trân trọng của công chúng.

Xem thêm