Choáng váng cảnh hàng nghìn người chen chúc trên cầu vàng Đà Nẵng: "Hít hơi người thôi cũng đủ ngất"

01/05/2019, 13:10 GMT+07:00

Cầu Vàng tại Đà Nẵng dài 150m, cao 1.400m so với mực nước biển, được khánh thành vào tháng 6/2018. Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt, Cầu Vàng đã thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ. Với kiến trúc độc đáo và lạ mắt, cầu Vàng sau đó được biết đến như một địa điểm khách du lịch nhất định phải đi khi đến Đà Nẵng. 

Sức nóng của cây cầu thu hút một lượng du khách khổng lồ đến đây vào mỗi dịp lễ, Tết. Thế nhưng chẳng ai tưởng tượng được cảnh giữa cái nắng oi bức, chói chang, hàng nghìn người chen chân bất chấp để được "tham quan" cây cầu Vàng trứ danh lừng lẫy.

Choáng váng cảnh hàng nghìn người chen chúc trên cầu vàng Đà Nẵng:

Hình ảnh khách tham quan đổ về cây cầu Vàng vào dịp lễ 30/4 - 1/5 khiến không ít người ngao ngán khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội. 

Nếu chỉ nhìn qua có lẽ chẳng ai nghĩ đó là đi "du lịch", nhiều người đùa vui rằng cứ hễ vào lễ, Tết người ta lại có những chuyến "hành xác" tại các danh lam thắng cảnh. Hình ảnh cây cầu Vàng giữa trời nắng gay gắt có hàng nghìn người nào nón, nào ô,... chen chúc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thật may mắn khi những ngày trước họ vừa có kế hoạch đến đây và dịp lễ. 

"Hằng ngày nó đã đông không có chỗ để chụp ảnh, huống chi là lễ, đi chơi kiểu này ở nhà cho lành may mà mấy bữa trước chỉ lên kế hoạch chứ chưa đi", tài khoản T.H viết. 

Choáng váng cảnh hàng nghìn người chen chúc trên cầu vàng Đà Nẵng:

Không những thế, một số địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng cũng rơi vào tình trạng "thất thủ" không kém. Cầu Rồng Đà Nẵng là một điển hình,...

Choáng váng cảnh hàng nghìn người chen chúc trên cầu vàng Đà Nẵng:

Khi nhiều người có xu hướng đến với địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng để được "hành xác" trong các chuyến du lịch vào dịp lễ thì một số khác lại cho rằng: 

"Tốt nhất ngày lễ, ngày nghỉ không nên đi những nơi nổi tiếng. Ngày thường đi phải khỏe hơn không, nhìn là ngợp rồi", bạn L.H viết.

Ảnh: Vu vơ/Gr: K.S.C

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!