Châu Bùi, Đỗ Mỹ Linh nô nức tham dự công chiếu phim “Cậu Vàng”

06/01/2021, 08:15 GMT+07:00

Tối ngày 5/1, bộ phim điện ảnh Cậu Vàng được chuyển thể từ văn học của nhà văn Nam Cao đã có buổi ra mắt chính thức với khán giả tại Hà Nội.

 
Dàn diễn viên phim "Cậu Vàng"
Dàn diễn viên phim "Cậu Vàng"

>>> Đừng bỏ qua: NSX phim Cậu Vàng: "Chó Việt quen lối sống tự nhiên, không đáp ứng được nhiều kỹ thuật khó"

Dàn diễn viên “Cậu Vàng” hai miền hội tụ

Sự kiện có sự tham gia đầy đủ của ê-kíp sản xuất, dàn diễn viên chính: Diễn viên Viết Liên, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền, Băng Di, Will, Trần Lê Nam, Doãn Hoàng, Diệp Thanh Phong, Tất Đông đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật chính Cậu Vàng.

 
Nghệ sĩ ​Viết Liên vai Lão Hạc
Nghệ sĩ ​Viết Liên vai Lão Hạc

Nghệ sĩ Viết Liên đóng vai Lão Hạc cũng chia sẻ về quá trình tham gia bộ phim điện ảnh Cậu Vàng tại sự kiện: “Khó khăn nhất với nghệ sĩ đầu tiên chính là phải làm quen với Cậu Vàng để trong quá trình làm phim không xảy ra sự cố. Điều quan trọng là sự tương tác với nhau để tạo ra cảm xúc. Cậu Vàng đã làm được. Khán giả xem phim sẽ cảm nhận rõ điều đó”.

 
NSƯT Hữu Châu vai Bá Kiến
NSƯT Hữu Châu vai Bá Kiến

>>> Có thể bạn chưa xem: "Cậu Vàng” là phim điện ảnh đầu tiên mở buổi casting cho diễn viên "bốn chân"

Cậu Vàng có màn trình diễn ngoạn mục trước gần 500 khán giả

Ngoài dàn diễn viên trong phim Cậu Vàng sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Châu Bùi, các diễn viên đình đám của VTV như Hồng Diễm, Bình An, Lương Thanh, Trần Vân, Minh Cúc...

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An trong buổi ra mắt phim
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An trong buổi ra mắt phim

 
Châu Bùi lẻ loi trên thảm đỏ
Châu Bùi lẻ loi trên thảm đỏ

Tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cậu Vàng, chú chó đóng vai chính đã khiến nhiều nghệ sĩ tại sự kiện phải trầm trồ khi trình diễn việc đứng bằng hai chân, đặc biệt là màn thoát thân dù bị trói cả tứ chi.

 
“Cậu Vàng” biểu diễn tài nghệ trên thảm đỏ
“Cậu Vàng” biểu diễn tài nghệ trên thảm đỏ

Mong Cậu Vàng khi ra rạp sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả sau nhiều luồng tranh cãi tẩy chay vì không dùng chó ta để đưa vào tác phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Ảnh: Facebook phim

NHỮNG BỘ PHIM BỊ CHỈ TRÍCH VIỆC "TRUYỀN THÔNG BẨN"

Từ Cậu Vàng khi bị khán giả quay lưng trong việc "truyeefn thông bẩn" thì trước đó có 2 bộ phim điện ảnh từng bị khán giả quay lưng nhuư: 

- Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con: là câu chuyện đầy drama của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cùng An Nguy, khi đằng sau đó là những phanh phui cho sự sắp xếp chuyện "say nắng" nhau của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Dù rằng không thể quy chụp điều gì, nhưng từ sự việc này mà khán giả quyết tẩy chay phim.

- Vu Quy Đại Náo: "phốt" lại đến từ nhân vật phụ là Lâm Vinh Hải khi lôi chuyện vợ con ra trong lúc truyền thông cho phim. Không biết vô tình hay cố ý nhưng phim đã được chú ý thật, nhưng kết quả vẫn là lời kêu gọi tẩy chay.

Xem thêm thông tin về các phim bị tẩy chay TẠI ĐÂY.