Câu Vân Tuệ là người thứ 3 trong chuyện tình Quách Phú Thành

20/03/2013, 07:59 GMT+07:00

Các bài báo đưa tin, Câu Vân Tuệ là nguyên nhân phá vỡ chuyện tình đẹp giữa "Thiên Vương" Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm.

Quách Phú Thành

Nổi tiếng là người đẹp gợi cảm, Câu Vân Tuệ luôn là "thỏi nam châm" thu hút sự chú ý của nam giới. Gần đây, các bài báo đưa tin Câu Vân Tuệ đã bí mật hẹn hò với Quách Phú Thành được 5 tháng và là nguyên nhân khiến người đẹp Hùng Đại Lâm rời khỏi căn nhà sống chung của 2 người.

Câu Vân Tuệ
Nhan sắc lung linh của Câu Vân Tuệ làm Quách Phú Thành bị "đốn gục"

Câu Vân Tuệ đã gặp tài tử 47 tuổi Quách Phú Thành khi cả hai vào vai người yêu trong một chương trình. Cả 2 đã rất thân thiết, liên tục cười đùa và nói chuyện với nhau, Câu Vân Tuệ còn dành những "lời có cánh" để ca ngợi Quách Phú Thành: "Tôi nghĩ anh ấy rất lạnh lùng, nhưng tôi đã nhầm. Tôi thích những người bề ngoài thì lạnh lùng nhưng thực chất rất hài hước!"

Quách Phú Thành,Câu Vân Tuệ
Quách Phú Thành Câu Vân Tuệ cùng nhau tham gia chung chương trình.

Sớm ngày 9/3, một người hàng xóm đã phát hiện "Thiên Vương Hong Kong" rời khỏi khu chung cư của Câu Vân Tuệ đang sống và bước vào xe thể thao Porche GT3 biển số GG911 của mình. Một nguồn tin tương tự cũng khẳng định Quách Phú Thành đã đến vào đêm hôm trước, điều này khiến nhiều người suy đoán cả hai đang hẹn hò.

Quách Phú Thành,Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ rất cẩn trọng trong mối quan hệ với Quách Phú Thành

Câu Vân Tuệ cũng thường tỏ vẻ lo lắng khi gọi điện thoại. Một nguồn tin thân cận còn cho biết thêm, Câu Vân Tuệ thường tỏ ra miễn cưỡng khi nói về nửa kia của mình và đôi khi đi xưng tội ở nhà thờ như thể đang che giấu điều gì đó.

Quách Phú Thành,
Hình ảnh Câu Vân Tuệ Quách Phú Thành thân mật cùng nhau

Hồi tháng Giêng, Quách Phú Thành đã gián tiếp thừa nhận mối quan hệ với bạn gái Hùng Đại Lâm khi đến tham dự tang lễ của cha cô. Có nhiều bài báo đưa tin nam diễn viên hoãn lịch cưới của hai người vì cái chết ông Hùng và tránh nói về cuộc sống tình cảm của mình bằng cách chỉ tập trung vào công việc.

Hùng Đại Lâm
Người đẹp Hùng Đại Lâm đã rời khỏi căn hộ sống chung giữa mình và Quách Phú Thành

Tuy nhiên, vào tháng trước, Hùng Đại Lâm bị phát hiện đã rời khỏi căn hộ của cô và Quách Phú Thành ở Tây Loan Hà, khiến các tờ báo liên tục đưa tin cả hai chia tay. Đồng thời, Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm mặc dù không lên tiếng thừa nhận sự đổ vỡ nhưng cách cả hai trả lời báo chí cho thấy mối quan hệ đã đi đến kết thúc. Khi Quách Phú Thành bị tai nạn, Hùng Đại Lâm được giới truyền thông săn đón và hỏi rất nhiều, tuy nhiên, cô chỉ nói mình không biết và trả lời đơn giản: "Chúc may mắn và hy vọng buổi concert sẽ thành công. Cảm ơn!"