Cậu út nhà Trump đã "trở lại và lợi hại hơn xưa" với vẻ cao lớn, chững chạc tựa nam thần như này đây

21/08/2018, 09:10 GMT+07:00

Barron Trump đã cực thu hút người hâm mộ khi ông Donald Trump tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ. Và giờ đây, cậu út nhà tổng thống đã cao lớn, trưởng thành hơn, với một vẻ chững chạc lôi cuốn như thể nam thần.

Lần đầu gây sốt khắp mạng xã hội của cậu út nhà tổng thống Mỹ là khi ông Donald Trump tham gia tranh cử. Vẻ điển trai "búng ra sữa" của Barron đã khiến không ít cư dân mạng yêu thích một cách cuồng nhiệt. Vào ngày 19/8 vừa qua, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè của mình, cậu út Barron Trump đã lên chuyến bay cùng bố mẹ từ Bedminster, New Jersey trở về Washington DC - tái xuất cùng cha mẹ kể từ lần cuối được nhìn thấy vào tháng 6 vừa qua.

Cậu út nhà Trump đã


Barron tái xuất sau kỳ nghỉ hè của mình...
Barron tái xuất sau kỳ nghỉ hè của mình...


...với vẻ ngoài chững chạc và chiều cao nổi trội.
...với vẻ ngoài chững chạc và chiều cao nổi trội.

Barron Trump đã bước sang tuổi 12 vào tháng 3 vừa qua, khiến công chúng bất ngờ và gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, lãng tử đầy cuốn hút, cùng chiều cao vượt trội, hơn cả người mẹ siêu mẫu của mình.

"Hoàng tử nhí" nhà Tổng thống Mỹ xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động với áo phông trắng, quần kaki và một đôi giày thể theo màu xám, ngay khi bước xuống từ máy bay sau bố mẹ đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo nhiếp ảnh.Trong khi Đệ nhất phu nhân tươi cười rạng rỡ thì cậu út Barron Trump trông lạnh lùng trước ống kính, và gần như chỉ nhìn đi nơi khác.

Cậu út nhà Trump đã


Barron Trump thu hút người hâm mộ khi ông Donald Trump tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.
Barron Trump thu hút người hâm mộ khi ông Donald Trump tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Theo Daily Mail, Barron Trump sẽ bắt đầu lên lớp 7 vào mùa thu này tại trường St Andrew ở Washington DC. Nhiều người nhận xét rằng, Barron thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ nổi tiếng của mình, trên đà trưởng thành, sự chững chạc và nam tính tăng theo năm tháng của cậu út càng trở nên lôi cuốn.

Kể từ khi ông Donald Trump tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ rồi chính thức lên nhậm chức, những thông tin về đời sống cá nhân của ông luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Tất cả các thành viên trong gia đình nhà Trump đều được giới truyền thông săn đón tận tình, đặc biệt là "hoàng tử nhí" gây bấn loạn cộng đồng mạng trong kỳ tranh cử của bố. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình nhưng vẻ đẹp trai như Hoàng tử của Barron đã giúp cậu thu hút một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Tổng hợp