Góc tiện thể: "Trông tôi mà ông nằm ngủ ngon lành, rồi thằng nào là cậu thằng nào là cháu"?

09/05/2019, 11:30 GMT+07:00

Nhắc tới trẻ nhỏ, chắc hẳn bạn đã quá quen với những trò nghịch ngợm vô đối của chúng khiến người lớn phải đau đầu. Có khi là hàng loạt câu nói hành động theo kiểu “ông cụ non” vừa buồn cười lại vừa dễ thương vô cùng.

Trẻ con ấy mà, chúng luôn dư thừa năng lượng để gây ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười", bởi vậy trông trẻ vốn dĩ là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Thế nhưng cũng có nhiều lúc lũ nhóc siêu quậy là bất ngờ ngoan hiền một cách lạ thường, thậm chí còn để cho phụ huynh “bắt nạt" nữa cơ đấy. Giống như tình cảnh của cậu nhóc này chẳng hạn. Bị ông cậu lớn hơn đến 2 con giáp “chốt” chân thế này thì còn biết chạy đi đâu.

 
Cậu nhóc vô tình phải làm cái gối cho cậu ngủ.
Cậu nhóc vô tình phải làm cái gối cho cậu ngủ.

Những hình ảnh với biểu cảm “ngây thơ vô tội” của cậu bé chỉ khoảng 3 tuổi được chia sẻ kèm dòng chú thích hài hước làm dân tình không quên thả “haha” khi lướt qua.

“Lớn rồi, tự lập đi, tôi lo cho ông mãi thế nào được!

Sáng có việc đi ra ngoài, phải dẫn cả thằng cháu theo, nhờ ông cậu trông cho có tí mà lúc ra đã thấy thế này rồi.

Cậu hơn cháu tận 2 giáp luôn cơ đấy mà tình hình thế này, chắc về nhà bắt đổi cách xưng hô.

- Riết rồi cái nhà này, việc gì cũng đến tay tao”.

 
Đúng là tiện thể, vừa trông cháu vừa được ngủ.
Đúng là tiện thể, vừa trông cháu vừa được ngủ.

Hóa ra là ông cậu được nhờ trông cháu nhưng cơn buồn ngủ "ập đến" thì biết làm sao? Thôi thì đành “giam lỏng” nó bằng việc lấy chân làm gối đầu và đánh một giấc no say đã. Đúng là một công đôi việc còn gì? Thằng cháu quả này có mà chạy đằng trời!

Hài hước nhất chính là biểu cảm của thằng nhỏ khi rơi vào thế bị động. Gương mặt ngáo ngơ chỉ biết ngồi im, ngoan ngoãn làm chỗ dựa vững chắc cho ông cậu “chìm vào giấc mơ” khiến ai nấy đều phải phì cười, trông vừa tội lại vừa hài. Cũng không biết, nó có tức quá là lấy tay “vả bôm bốp” vào mặt cậu kiểu muốn nói: “Dậy, anh còn phải đi chơi”, không nhỉ?

Góc tiện thể:

 
“Nhìn cái mặt tao đi, rồi thằng nào trông thằng nào?”
“Nhìn cái mặt tao đi, rồi thằng nào trông thằng nào?”

Những tấm hình đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng ngàn bình luận khác nhau. Rất nhiều người đã không ngừng tung hô “đúng là cháu nhà người ta” chưa như cháu mình toàn “táng cậu không trượt phát nào”.

Góc tiện thể:

Góc tiện thể:

 
Những ý kiến hài hước của dân mạng.   
Những ý kiến hài hước của dân mạng.   

Trẻ nhỏ, ngoài những phút giây hiếu động ra thì chúng cũng ngoan hiền một cách bất ngờ đấy. Chẳng qua là bạn có đủ “lầy” để “khóa” chúng lại như anh chàng 27 tuổi này hay không thôi. Đã khi nào bạn phải trông cháu mà rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”, hãy chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Nguồn: Pi Ahri/Phòng thú tội – BEATVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!