Câu trả lời gây "bão" của cậu bé kiên quyết không cho chị lấy chồng

14/03/2017, 15:17 GMT+07:00

Lại vô cùng "lầy lội" khi cả nhà nhắc đến chuyện chồng con của chị.

Lại vô cùng "lầy lội" khi cả nhà nhắc đến chuyện chồng con của chị. 

Mới đây, đoạn clip cho là tập 2 của câu chuyện “chị đi lấy chồng” lại được đăng tải trên một trang mạng xã hội. Mọi người tỏ ra vô cùng thích thú với phản ứng tiếp theo của cậu em trai khi chị nhất quyết sang năm lấy chồng. Sau lần cho cậu em khóc tu tu vì “hung tin” chị đi lấy chồng, có vẻ như, cả nhà vẫn muốn thử thách tình yêu thương mà anh chàng dành cho chị nhiều đến mức nào, nên tiếp tục lật lại vấn đề thêm lần nữa.

Khi nghe bảo “Sang năm chị lấy chồng nhá?”, anh chàng vẫn rất kiên định giữ lập trường “Sang năm cũng không. Cũng không năm nào lấy hết”. Cùng với đó là lời tuyên bố vô cùng đanh thép: “Ở với con, con nuôi chị, nấu cơm hầu chị”.


Câu bé nhất quyết không cho chị lấy chồng. (Ảnh: Internet)
Câu bé nhất quyết không cho chị lấy chồng. (Ảnh: Internet)

Đoạn clip dài gần 2 phút lần này, vẫn khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả với thái độ vô cùng cứng của “ông cụ non” này. Hàng trăm nghìn lượt xem, cùng hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận đã làm “em trai của năm tỏa sáng” với tình yêu thương không giới hạn dành cho chị.

Cậu bé vô cùng kiên quyết bác bỏ ý định đi lấy chồng của chị, “sang năm không, hai năm nữa cũng không, tất cả không!”. Lúc được hỏi “Không lấy chồng thì chị ở với ai? Ai nuôi?”, anh chàng khẳng định chắc nụi “Con nuôi được!”, với suy nghĩ vô cùng đơn giản của trẻ con rằng “Con biết cắm cơm, đi chợ mua rau, nhặt rau và làm rau”. Câu trả lời ngây thơ của cậu bé khiến nhiều người phải bật cười vì quá đáng yêu.


Clip "ông tướng" không cho chị lấy chồng lại tiếp tục "đốn tim" cư dân mạng. (Nguồn: Internet)


Bình luận sôi nổi của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận sôi nổi của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản Đ.N. bình luận khá hài hước: “Chú có ảnh chị gái gửi đây cho anh. Anh chị cưới nhau cho chú về ở cùng, biết đi chợ là tốt rồi”. Hay một người dùng khác cũng chia sẻ câu chuyện “không cho chị lấy chồng" của mình: “Giống thằng em ở nhà, Tết nhất quyết muốn chị về. Hỏi thì hắn trả lời chị không về lấy ai dọn nhà đón Tết”.

Cho đến khi mẹ và chị giải thích về tầm quan trọng của việc lấy chồng, cho biết sang năm sẽ lấy chồng, thì cu cậu òa lên khóc vì đuối lí và tủi thân. Cuối cùng, cái kết của tập 2 cũng không khác mấy ở tập 1 với màn mếu máo, khóc tu tu của anh chàng.


Cậu bé rất yêu thương chị của mình. (Ảnh: Internet)
Cậu bé rất yêu thương chị của mình. (Ảnh: Internet)

Có lẽ, vì hai chị em cùng nhau lớn lên, lúc nào cũng có chị bên cạnh, nên với cậu, chuyện chị đi lấy chồng bỏ em trai ở nhà một mình là rất kinh khủng. Vậy mới thấy, anh chàng rất yêu thương chị của mình. Dù thế nào đi nữa, thì cậu bé vẫn rất tình cảm và đáng yêu phải không nào!