Cầu thủ Văn Toàn háo hức khoe giày do G-Dragon thiết kế

14/12/2019, 16:50 GMT+07:00

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn vừa háo hức khoe giày của G-Dragon (BIGBANG) trên mạng xã hội, chứng mình "fan cứng" của BIGBANG.

Đôi giày NIKE x PMO AF1 Para-noise do chính G-Dragon (BIGBANG) thiết kế vẫn còn chưa hết "hot" tại Việt Nam.

Nguyễn Văn Toàn khoe giày của G-Dragon

Mới đây, trên Facebook cá nhân và Instagram, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã đăng tải story, háo hức khoe giày do chính G-Dragon thiết kế. Nam cầu thủ hiện đang sở hữu đôi giày NIKE x PMO AF1 Para-noise logo trắng. Đây là phiên bản được mở bán trên toàn cầu vào 23/11 vừa qua.

Cầu thủ Văn Toàn háo hức khoe giày do G-Dragon thiết kế

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt thi nhau khoe giày do chính G-Dragon (BIGBANG) thiết kế

Vừa khoe giày, Nguyễn Văn Toàn đã nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng V.I.P (fandom của BIGBANG). Bởi lẽ cách "khoe của" từ Văn Toàn hết sức đơn giản, không có caption cầu kỳ, không hề cố ý kiếm "fame" từ G-Dragon. Chàng cầu thủ trẻ đang chứng mình rằng mình là fan chân chính của BIGBANG.

 
Văn Toàn là fan chân chính của BIGBANG, đặc biệt yêu thích G-Dragon.
Văn Toàn là fan chân chính của BIGBANG, đặc biệt yêu thích G-Dragon.

Trước đây, Nguyễn Văn Toàn cũng không ít lần công khai chuyện là một V.I.P. Anh chàng thậm chí còn tự nhận mình thành viên thứ 6 của BIGBANG. Văn Toàn đặt ảnh của 5 thành viên BIGBANG cạnh nhau, sau đó đặt tấm ảnh của mình ở vị trí cuối cùng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Hàn "đổ bộ" sự kiện tái xuất đầu tiên của G-Dragon sau xuất ngũ

 
Văn Toàn tự nhận là thành viên thứ 6 của BIGBANG.
Văn Toàn tự nhận là thành viên thứ 6 của BIGBANG.

Một câu chuyện thú vị khi làm fanboy BIGBANG của Nguyễn Văn Toàn đang được cộng đồng mạng "đào lại" chính là cảm xúc của anh vào ngày G-Dragon nhập ngũ. Khi đó, Văn Toàn thể hiện sự nhớ thương dành cho thủ lĩnh BIGBANG. Giờ đọc lại, chẳng biết anh chàng có cảm thấy xấu hổ vì sự "trẻ trâu" của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Loạt sao Hàn - Trung khoe giày do chính G-Dragon (BIGBANG) thiết kế

 
Văn Toàn của ngày xưa ấy rất "không ổn" khi G-Dragon nhập ngũ. Bây giờ G-Dragon đã xuất ngũ, chắc Văn Toàn ổn hơn rồi nhỉ?
Văn Toàn của ngày xưa ấy rất "không ổn" khi G-Dragon nhập ngũ. Bây giờ G-Dragon đã xuất ngũ, chắc Văn Toàn ổn hơn rồi nhỉ?

Đôi giày "gây bão" làng thời trang của G-Dragon

Sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã hợp tác ngay với NIKE ra mắt thương hiệu giày NIKE x PMO AF1 Para-noise. Đôi giày được sản xuất với 3 phiên bản logo vàng, đỏ và trắng. Phiên bản vàng chỉ giới hạn 88 đôi được tặng cho những người bạn thân thiết của G-Dragon. Đôi logo đỏ bán nội địa Hàn và logo trắng mở bán toàn cầu.

Vào ngày mở bán, phiên bản logo đỏ và trắng đã nhanh chóng "sold out" mọi mặt trận. Tại Việt Nam, giày "cháy hàng" trong khoảng 17 phút, tại Trung Quốc chỉ mất 0,6 giây. Không chỉ fan, nhiều sao Hàn - Việt - Trung đều sở hữu đôi giày xu hướng mới này.

Không chỉ tạo ra đôi giày mở đường cho làng thời trang, G-Dragon còn mang đến xu hướng mang giày mới: mang giày không tháo tag. Nhiều ngôi sao khi mang đôi NIKE x PMO AF1 Para-noise đều để nguyên tag.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN