Cầu thủ Tiến Linh xác nhận dừng tìm hiểu Huỳnh Hồng Loan

18/04/2020, 08:30 GMT+07:00

Sau hơn 3 tháng tìm hiểu nhau mối quan hệ của cầu thủ Tiến Linh và diễn viên Huỳnh Hồng Loan chính thức rơi vào ngõ cụt. Cụ thể, trong hơn nửa tháng qua chân sút sinh năm 1997 không còn chủ động tương tác với nữ diễn viên như mọi khi chưa kể trên trang cá nhân của anh không còn xuất hiện hình ảnh chung của cả hai.

 
Hình ảnh hẹn hò của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan ở Hà Nội (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hẹn hò của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan ở Hà Nội (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Độc quyền: Tiến Linh nhìn Huỳnh Hồng Loan đắm đuối trên phố

Tiến Linh xác nhận dừng lại mối quan hệ với Huỳnh Hồng Loan

Giữa nghi vấn cả hai dừng lại, tiền đạo người Bình Dương đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Quãng thời gian đó thật đẹp. Cảm ơn vì tất cả".

 
Tiến Linh cho biết anh là người chủ động dừng lại mối quan hệ (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh cho biết anh là người chủ động dừng lại mối quan hệ (Ảnh: NVCC)

Chiều qua (17/4), Tiến Linh xác nhận chỉ là bạn bè với diễn viên Huỳnh Hồng Loan. "Mối quan hệ của tôi và Loan vẫn vậy. Chúng tôi chưa tiến đến mối quan hệ yêu đương để chia tay. Chuyện tìm hiểu nhau, đi chơi chung là bình thường. Hiện giờ, chúng tôi vẫn là bạn bè", anh cho hay.

>>> Xem thêm: Tiến Linh xác nhận đang tìm hiểu diễn viên Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan: "Tôi không muốn chia sẻ điều gì vào lúc này"

Huỳnh Hồng Loan cho biết: "Thời điểm này sức khoẻ mới là quan trọng nên mong mọi người quan tâm đến các tin tức về sức khoẻ và dịch bệnh. Tôi không muốn chia sẻ thêm điều gì vào lúc này", cô nói.

 
Huỳnh Hồng Loan khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch và quan tâm các tin tức về sức khoẻ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Hồng Loan khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch và quan tâm các tin tức về sức khoẻ (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Hồng Loan - Tiến Linh lần đầu trò chuyện vào khoảng tháng 1/2020, khi Tiến Linh chủ động kết bạn trên Facebook và gửi lời chào. Dịp Tết, cầu thủ sinh năm 1997 từ Thái Lan về quê nhà ở Bình Dương đã hẹn gặp Hồng Loan sau thời gian liên lạc qua mạng xã hội. Vào hôm (2/3), cặp đôi bị phát hiện đưa nhau đi trà chanh ở Hà Nội. Trong suốt buổi trò chuyện, cả hai liên tục giành cho nhau những hành động, ánh mắt vô cùng tình tứ khi nhìn nhau.

>>> Xem thêm: Huỳnh Hồng Loan diện váy cúp ngực, Tiến Linh vào khen lấy, khen để

Như vậy mới thấy rằng chuyện tình cầu thủ với mỹ nhân Việt thường "mong manh trước gió", yêu đó rồi chia tay đấy mấy ai bền được như Thủy Tiên - Công Vinh.

*Bạn nghĩ sao về việc dừng lại của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Giữa nghi vấn cả hai đang hẹn hò bị phanh phui vào đầu tháng 3, khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về mối quan hệ với nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan, cầu thủ Tiến Linh chỉ chia sẻ đơn giản: "Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn".

Nữ diễn viên cho biết cả hai đang tìm hiểu nhau sau thời gian trò chuyện, cô nàng cho biết vì nhà của cả hai khá gần nhau nên cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau vài lần sau dịp Tết: "Chúng tôi quen biết nhau được mấy tháng nay. Khi nói chuyện với nhau thấy phù hợp nên cả hai đang dành thời gian để hẹn hò, tìm hiểu nhau nhiều hơn".