Cầu thủ Tiến Linh tích cực thả thính diễn viên Huỳnh Hồng Loan

13:40 08/02/2020

Năm 2019 được xem là một năm thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam khi người lên chức bố, người tổ chức đám cưới, người tổ chức đám hỏi. Vậy mà riêng cầu thủ Tiến Linh lại khiến nhiều người tiếc nuối khi "đường ai nấy đi" với bạn gái Ngọc Quyên.

Sau chia tay, dường như mọi hoạt động của cầu thủ Tiến Linh luôn được mọi người chú ý và quan tâm, đặc biệt nhất là các cô gái tương tác với anh.

 
Cầu thủ Tiến Linh nhận được sự quan tâm lớn sau khi chia tay bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Tiến Linh nhận được sự quan tâm lớn sau khi chia tay bạn gái.

>>>Bạn đã xem: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Cầu thủ Tiến Linh công khai khen diễn viên Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp

Sau khi gây sốt với hàng loạt những bình luận "thả thính" của cầu thủ Tiến Linh dành cho diễn viên Huỳnh Hồng Loan, thì mới đây chân sút nổi tiếng còn công khai khen nữ diễn viên xinh đẹp trên trang cá nhân của mình.

 
Nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan đang được cầu thủ Tiến Linh tương tác nhiều nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan đang được cầu thủ Tiến Linh tương tác nhiều nhất.

 
Tiến Linh tích cực thả thính nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh tích cực thả thính nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

 
Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

>>>Bạn đã biết:Tiến Linh và loạt sao bóng đá đồng loạt xóa sạch ảnh bạn gái

Tiến Linh "thả thính" Hồng Loan ngay thời khắc giao thừa

Trước đó, trong thời khắc giao thừa đón năm mới Tết Canh Tý 2020, cư dân mạng vô tình phát hiện chân sút sinh năm 1997 đang tích cực "thả thính" diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan. Đỉnh điểm chân sút Tiến Linh còn muốn về Bình Dương để "chiếm lĩnh" trái tim của nữ diễn viên trẻ.

 
Tiến Linh "thả thính" cực mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh "thả thính" cực mạnh.

>>>Bạn đã xem: Bạn gái cũ của Tiến Linh thông báo sắp kết hôn khi vừa chia tay

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Cầu thủ Tiến Linh từng có chuyện tình 2 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ với bạn gái cũ Ngọc Quyên.

Ngày 6/1/2020, Ngọc Quyên - bạn gái cũ của anh đăng tải bức ảnh tình cảm trong trang phục áo cưới cùng bạn trai mới, sau đó không lâu cô nàng cũng làm đám cưới với người mới ngầm xác nhận chuyện tình tan vỡ với cầu thủ Tiến Linh.

Sau khi độc thân, Tiến Linh có khá nhiều tin đồn hẹn hò với một số cô gái xinh đẹp, trong đó nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan là có màn "thả thính" nhiều nhất.

Ảnh: Tổng hợp