Huỳnh Hồng Loan tìm người đàn ông tử tế, Tiến Linh phản ứng bất ngờ

24/02/2020, 10:52 GMT+07:00

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan dường như cặp đôi này "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan thời gian gần đây được nhiều người quan tâm hơn khi được cầu thủ Nguyễn Tiến Linh liên tục "thả thính" trên mạng xã hội.

Dù chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ nhưng với tần suất tương tác trên mạng xã hội dày đặc, cộng với những lời nói vô cùng tình tứ, mọi người có thể dễ đoán được cả hai đang "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

 
Hồng Loan đang ở Hà Nội để tham gia phim truyền hình của VFC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Loan đang ở Hà Nội để tham gia phim truyền hình của VFC.

>>>Bạn đã xem: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan muốn yêu người đàn ông tử tế

Mới đây, trả lời với cánh truyền thông diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết dù có là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng cô chỉ muốn yêu một người đàn ông tử tế là đủ.

"Hồng Loan chỉ mong mình gặp đúng người đàn ông tử tế là đủ. Khi họ đủ sự tử tế, họ sẽ tự biết cách yêu thương mình chân thành và không để mình bị tổn thương cũng như không để mình phải cực khổ vì điều gì."

 
Hồng Loan là cô gái xinh đẹp, giỏi giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Loan là cô gái xinh đẹp, giỏi giang.

>>> Xem thêm: Tiến Linh và loạt sao bóng đá đồng loạt xóa sạch ảnh bạn gái

Cầu thủ Tiến Linh ứng cử mình là "người đàn ông tử tế" với Huỳnh Hồng Loan

Ngay dưới bài viết của nữ diễn viên, cầu thủ Tiến Linh nhanh chóng để lại bình luận "đang gặp đúng người rồi ấy" và hàng loạt những bình luận "thả thính" nhau. Nữ diễn viên sinh năm 1994 cũng nhanh chóng để lại bình luận "phải không để tôi kiểm tra". 

 
Cầu thủ Tiến Linh khẳng định mình là người đàn ông tử tế đến 1000%. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Tiến Linh khẳng định mình là người đàn ông tử tế đến 1000%.

 
Tiến Linh mong muốn cô nàng "hạ cánh nơi anh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh mong muốn cô nàng "hạ cánh nơi anh".

 
Cầu thủ Tiến Linh "thả thính" Huỳnh Hồng Loan mỗi ngày trên trang cá nhân của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Tiến Linh "thả thính" Huỳnh Hồng Loan mỗi ngày trên trang cá nhân của cô.

>>>Đã xem: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Liên tục giành cho nhau những lời có cánh, khán giả đang rất mong chờ Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh sẽ trở thành một cặp đôi mới trong thời gian tới.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Đây không phải lần đầu tiên cầu thủ Tiến Linh "thả thính" nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan. Bắt đầu từ là đầu năm 2020 chân sút Nguyễn Tiến Linh còn muốn về Bình Dương để "chiếm lĩnh" trái tim của nữ diễn viên trẻ. Sau đó, là hàng loạt những bình luận công khai cô nàng xinh đẹp, hứa hẹn mua quà nhân ngày lễ tình nhân.

Huỳnh Hồng Loan là một trong những nữ diễn viên kín tiếng về đời tư, từ khi bước vào showbiz cô chỉ mới dính nghi án tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh.

Ảnh: Tổng hợp