Huỳnh Hồng Loan cùng cầu thủ Tiến Linh hẹn hò đi ăn kem

15:40 16/03/2020

Thời gian gần đây, nữ diên viên trẻ Huỳnh Hồng Loan nhận được sự quan tâm lớn khi công khai chuyện đang tìm hiểu với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh. Kể từ đó, cả hai không còn "thả thính" trên mạng nữa mà thường xuyên bị bắt gặp đi ăn uống cùng với nhau.

Mới đây nhất, trong ngày 8/3 cầu thủ Tiến Linh cũng chuẩn bị một bó hoa cho cô bạn gái xinh đẹp. Có thể thấy mối quan hệ của cả hai đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

 
Huỳnh Hồng Loan thoải mái chia sẻ ảnh cùng với Tiến Linh kể từ khi công khai đang tìm hiểu nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Hồng Loan thoải mái chia sẻ ảnh cùng với Tiến Linh kể từ khi công khai đang tìm hiểu nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Không còn là "thả thính", Tiến Linh đi trà chanh với Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan cùng cầu thủ Tiến Linh hẹn hò tại quán kem

Cách đây ít phút, Huỳnh Hồng Loan vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng cầu thủ Nguyễn Tiến Linh hẹn hò tại quán kem. Dễ dàng nhận thấy kể từ khi công khai đang tìm hiểu cả hai thường xuyên "dính như nhau sam" và không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.

 
Huỳnh Hồng Loan hẹn hò đi ăn kem với cầu thủ Tiến Linh (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Hồng Loan hẹn hò đi ăn kem với cầu thủ Tiến Linh (Ảnh: chụp màn hình).

 
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: chụp màn hình).

Theo chia sẻ của nữ diễn viên từ khi tìm hiểu nhau, chân sút đến từ Bình Dương rất ga lăng, bên cạnh đó còn khá ấm áp và biết quan tâm, chăm sóc mỗi khi cả hai có dịp gặp nhau, mỗi lần đi ăn anh đều chăm lo cho cô từng điều nhỏ nhặt.

>>>Bạn đã xem: Cầu thủ Tiến Linh tặng hoa cho Huỳnh Hồng Loan ngày 8/3

Huỳnh Hồng Loan: "Bạn bè bảo tôi và Tiến Linh nói chuyện kiểu khùng khùng"

Trong một cuộc trò chuyện mới nhất với cánh truyền thông, nữ diễn viên sinh năm 1994 cho biết mối quan hệ của cả hai đang khá tốt, ngoài thời gian giành cho công việc cô và Tiến Linh thường xuyên trò chuyện với nhau.

"Ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện thường xuyên với nhau, trước đó thì có đi chơi vì nhà 2 đứa cách nhau có mấy km. Cả 2 cùng thuộc thế hệ 9X nên nói chuyện nhiều khi xàm xàm, vui vui. Cả tôi và Linh đều kiểu người vui tính, nói chuyện hài hước nên nhiều khi bạn bè bảo chúng tôi nói chuyện kiểu khùng khùng".

 
Nữ diễn viên trẻ chưa dám nói trước điều gì về chuyện tình cảm với Tiến Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên trẻ chưa dám nói trước điều gì về chuyện tình cảm với Tiến Linh (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Huỳnh Hồng Loan cũng cho biết cả hai gia đình đều biết chuyện tìm hiểu của hai đứa và hết sức ủng hộ thậm chí mẹ của Tiến Linh còn mời cô đến nhà chơi.

>>> Xem thêm: Cầu thủ Tiến Linh nhắn Hồng Loan: "Anh chỉ giỏi làm bạn đời với em"

Có thể nói sau Công Vinh - Thủy Tiên thì cặp đôi Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan đang được mọi người "đẩy thuyền" nhiều nhất. Nhiều người hâm mộ cho rằng họ sẽ là một cặp "trai tài gái sắc" của showbiz Việt nếu cả hai xác định chuyện lâu dài.

Cầu thủ Tiến Linh chia sẻ về mối quan hệ với Huỳnh Hồng Loan

Cách đây không lâu, trước hàng loạt những tin đồn Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan đang bí mật hẹn hò với nhau. Khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, chân sút nổi tiếng đến từ Bình Dương chỉ chia sẻ đơn giản cả hai đang tìm hiểu và cần thời gian nhiều để hiểu nhau hơn nữa.

"Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn", Tiến Linh thổ lộ.

Về phía Huỳnh Hồng Loan cô cũng thẳng thắn khẳng định việc tìm hiểu với Tiến Linh không phải để đánh bóng tên tuổi như mọi người nghĩ.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về cầu thủ Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp