Chỉ là buổi tuyển cầu thủ trẻ, vậy mà "lòi" đâu ra một Messi nhí, lùa và sút bóng đẹp không rời mắt!

14/03/2018, 14:20 GMT+07:00

Trong chương trình tuyển sinh của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam được tổ chức ở SVĐ huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh, cầu thủ nhí này đã khiến người theo dõi trận đấu không thể rời mắt bởi lối chơi nhanh nhẹn, khéo léo và những pha xử lý tinh tế.


Cầu thủ nhí Hà Tĩnh đá bóng hay như Messi

Bóng đá - môn thể thao vua có sức hút rất lớn đối với mọi lứa tuổi. Và không chỉ những trận bóng giữa các câu lạc bộ, các đội tuyển nổi danh mới được hàng triệu người hâm mộ theo dõi, mà ngay cả những trận bóng vui của các cậu bé trong xóm cũng có thể thu hút bất cứ ai yêu thích môn thể thao này nán lại đứng xem.

Mới đây, một cậu bé ở Hà Tĩnh gây sốt trên mạng xã hội với màn trình diễn kỹ năng chơi bóng điêu luyện chẳng khác nào Messi phiên bản nhí, đã khiến cộng đồng những người yêu bóng đá rất thích thú.

Chỉ là buổi tuyển cầu thủ trẻ, vậy mà


Đôi chân điêu luyện của cậu bé.
Đôi chân điêu luyện của cậu bé.

Clip chỉ hơn 2 phút, nhưng mọi người đã được chứng kiến những đường chuyền, những cú chạy bóng nhanh nhẹn và linh hoạt của cậu bé. Có thể thấy thân hình của cầu thủ nhí này chẳng cao lớn hơn các bạn cùng chơi, nhưng về tốc độ và kỹ thuật thì em lại vượt trội hơn hẳn. Những pha xử lý bóng tinh tế, khéo léo của em đã làm cho người theo dõi trận đấu cảm thấy vô cùng đã mắt. 

Sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã ưu ái gọi cầu thủ nhí này là "phiên bản nhí của Messi".

Được biết, đây là trận đấu trong chương trình tuyển sinh của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam được tổ chức ở sân vận động huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh. Cậu bé chơi bóng "xuất thần" trong clip chính là Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. 


Cậu bé Lê Anh Đức là cầu thủ nhí được yêu thích nhất trên mạng xã hội những ngày qua
Cậu bé Lê Anh Đức là cầu thủ nhí được yêu thích nhất trên mạng xã hội những ngày qua

Đức có niềm đam mê với trái bòng từ khi còn bé, em thường xuyên tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017. Ngoài ra, Lê Anh Đức còn giành được danh hiệu, cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn.

Chia sẻ với báo chí địa phương, Đức cho biết đội bóng yêu thích của em là Sông Lam Nghệ An và mục tiêu của em là sẽ được tập luyện và đào tạo trong đội bóng xứ Nghệ.