Hóa ra cầu thủ "mặt ngầu" Văn Thanh là fan Kpop chính hiệu, follow hàng loạt idol nữa đấy

26/01/2018, 08:00 GMT+07:00

Thật bất ngờ khi Văn Thanh cũng là một fan Kpop. Anh chàng này đã follow một loạt các idol Hàn Quốc, nam thanh nữ tú đủ cả.

Sau chiến thắng vang dội trước U23 Quatar, tiến bước vào trận chung kết của giải bóng đá mang tầm cỡ châu lục. Các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành những "người hùng" được săn đón nồng nhiệt. Những trang mạng cá nhân được người người nhà nhà truy lùng, tìm kiếm nhằm mục đích biết thêm thông tin về những chàng cầu thủ này. Điều thú vị nhất có lẽ là việc nhiều thành viên của đội tuyển U23 là fan Kpop: Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Xuân Trường...

Và mới đây người hâm mộ lại tiếp tục khai quật thêm được một fan Kpop trong hàng ngũ U23. Không ai xa lạ, đó chính là Văn Thanh.

Hóa ra cầu thủ

Văn Thanh là người tung ra cú sút penalty cuối cùng trong trận đấu. Cú sút chuẩn xác đó đã ấn định chiến thắng tại vòng bán kết cho U23 Việt Nam. Nhưng điều khiến mọi người hấp dẫn nhất về anh chàng này lại là dáng đứng cộng biểu cảm ăn mừng cực “ngầu” sau màn penalty.


Biểu cảm của Văn Thanh được dự đoán sẽ là hot trend tạo dáng trong tương lai gần.
Biểu cảm của Văn Thanh được dự đoán sẽ là hot trend tạo dáng trong tương lai gần.

Anh chàng cũng là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều không kém Quang Hải hay Bùi Tiến Dũng. Trong lúc tím kiếm, lùng sục trên Instagram của anh chàng thì mọi người đã phát hiện ra trong danh sách theo dõi có rất nhiều idol Hàn Quốc.


Trong 84 người mà Văn Thanh theo dõi.
Trong 84 người mà Văn Thanh theo dõi.


Có "hói ca" Hani...


Có Davichi, GD, Seung Ri và cả mỹ nhân không tuổi Dara.
Có "hói ca" Hani...


Có Davichi, GD, Seung Ri và cả mỹ nhân không tuổi Dara.
Có "hói ca" Hani...


DavichiGD, Seung Ri và cả mỹ nhân không tuổi Dara.

Quả thật là những thông tin bên lề về các chàng cầu thủ U23 càng ngày càng thú vị. Không ngờ rằng trong đội tuyển U23 Việt Nam lại có một "động" fan Kpop. Những người hâm mộ Kpop của Việt Nam chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết được sự thật này, còn gì vui hơn khi thần tượng của mình lại cũng thích idol của mình chứ.

(Ảnh: Internet)