Cầu thủ Duy Pinky lần đầu làm họp fan: Minh Dự đến "quậy" hết cỡ

18/02/2020, 13:30 GMT+07:00

Cầu thủ Hồng Duy bật mí anh là một fan cứng của danh hài Minh Dự, vô cùng xúc động khi lần đầu tiên được gặp và trò chuyện ở ngoài với danh hài.

Thời gian qua, diễn viên hài Minh Dự ngoài những sản phẩm hài được mọi người yêu mến, anh chàng còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam.

Trước đây, khán giả nhiều lần thấy Minh Dự cùng với những người bạn của mình có mặt trên sân cỏ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

 
Minh Dự cùng bạn bè đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự cùng bạn bè đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

>>>Bạn quan tâm: Dàn sao Việt hào hứng đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

Minh Dự bất ngờ có mặt tại buổi họp fan của cầu thủ Hồng Duy 

Là khách mời duy nhất trong buổi họp fan của cầu thủ Hồng Duy, Minh Dự khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện. Theo tiết lộ của danh hài anh được admin của fanclub mời nên đã âm thầm đến mọi người.

Trước đó, admin fanclub của Duy Pinky có nhắn tin mời Dự đến buổi offline vì muốn Duy bất ngờ. Tất nhiên, Dự đồng ý liền và phải suy nghĩ xem làm gì để buổi gặp này vui hết sẩy. Giống như fanboy mà gặp thần tượng vậy đó, nói chuyện trên mạng lâu giờ mới được gặp, cảm giác của Dự là lo với hồi hộp quá trời”.

 
Minh Dự mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

 
Hồng Duy Pinky vô cùng xúc động khi nam danh hài có mặt tại buổi họp fan của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Duy Pinky vô cùng xúc động khi nam danh hài có mặt tại buổi họp fan của mình.

 
Cầu thủ Hồng Duy cùng mọi người đã có khoảng thời gian trò chuyện vô cùng thú vị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Hồng Duy cùng mọi người đã có khoảng thời gian trò chuyện vô cùng thú vị.

>>>Bạn có quan tâm: Clip: Hồng Duy cover "HongKong 1" cực ngọt, fan khuyên nên đi làm ca sĩ sau khi giải nghệ

Cầu thủ Hồng Duy tiết lộ là fan của Minh Dự 

Chia sẻ về danh hài Minh Dự, cầu thủ Hồng Duy bật mí anh là một fan cứng của danh hài, vô cùng xúc động khi lần đầu tiên được gặp và trò chuyện ở ngoài.

"Duy không ngờ ở ngoài Dự còn bựa, duyên dáng hơn trong các clip viral trên mạng nữa. Giờ mới bật mí, chứ Duy là fan của Minh Dự đó, mà không ngờ bạn ấy đến chung vui trong buổi họp fan này khiến Duy rất xúc động”.

 
Vợi sự thân thiện của mình, Hồng Duy đã "đốn tim" không biết bao người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợi sự thân thiện của mình, Hồng Duy đã "đốn tim" không biết bao người hâm mộ. 

 
Minh Dự chơi trò chơi cùng Hồng Duy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự chơi trò chơi cùng Hồng Duy.

>>>Đã xem: Minh Dự "cầm nhầm" túi, liên tục hỏi "chị hiểu hôn" với BB Trần, Hải Triều

Với khiếu hài hước, dí dỏm, khán giả đang mong chờ một ngày nào đó cầu thủ Hồng Duy sẽ có mặt trong một tiểu phẩm hài của danh hài Minh Dự.

Cũng tại buổi họp báo, chàng tuyển thủ dí dỏm Duy Pinky cũng cho biết Minh Dự là diễn viên được khá nhiều các cầu thủ biết tới với những video clip duyên dáng, hài hước với tính giải trí cao.

Trước đó, cầu thủ Phan Văn Đức từng chia sẻ: “Mỗi khi được nghỉ tập, ngoài việc chơi game, Văn Đức thường lên YouTube để xem các clip tỏ tình, cà khịa hoặc diễn xuất của Minh Dự để giải trí”.

Bên cạnh Minh Dự, cũng có khá nhiều sao Việt có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia như: Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Hồ.

*Cùng đón xem tin tức sao VIệt mới nhất về diễn viên hài Minh Dự sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp