Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tri ân Lương Xuân Trường

23/10/2019, 22:00 GMT+07:00

Chiều nay 23/10, HAGL tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng V-League 2019. Trong trận đấu này các cầu thủ HAGL đã thi đấu cực hay mặc dù HAGL đã trụ hạng trước đó 1 vòng đấu.

Trước trận đấu, các cầu thủ HAGL đã quyết giành một chiến thắng ấn tượng để tri ân người hâm mộ. Nên ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà HAGL ào lên tấn công. Trong 45 phút đầu tiên, HAGL đã dẫn trước với 2 bàn thắng của Minh Vương và Văn Toàn. 

>>> Xem thêm: Chính thức: Xuân Trường chấn thương nghỉ 9 tháng

 
HAGL thắng đậm Khánh Hòa ở lượt trận cuối V.League
HAGL thắng đậm Khánh Hòa ở lượt trận cuối V.League

Hiệp hai của trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính khi hai đội chơi tấn công hấp dẫn, phút thứ 67, Khánh Hòa có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 sau pha đánh đầu của ngoại binh Zarour Chaher.

Với chiến thắng này, HAGL cải thiện đáng kể vị trí của mình trên BXH còn CLB KHánh Hòa phải chia tay V-League bởi mùa sau họ phải xuống đá giải hạng nhất.

Điều đáng chú ý sau trận đấu là các cầu thủ HAGL tri ân đội trưởng Lương Xuân Trường không thể thi đấu do chấn thương đứt dây chằng chéo trước.

>>> Xem thêm: Xuân Trường đã giúp Quang Hải vẽ nên cầu vồng tuyết ở Thường Châu

 
Các cầu thủ HAGL tri ân người đội trưởng Xuân Trường
Các cầu thủ HAGL tri ân người đội trưởng Xuân Trường

Chiếc áo số 6 của Xuân Trường xuất hiện trên sân sau trận đấu như một món quà mang yếu tố tinh thần mà các đồng đội tại HAGL muốn gửi tới người đội trưởng hiện đang phải chữa trị chấn thương ở Hàn Quốc,

Với chiến thắng này, HAGL đã vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH V-League 2019. Đây là kết quả đáng khen ngợi khi mà trước đó 2 vòng, các đồng đội của Xuân Trường vẫn còn đang phải lo lắng vấn đề trụ hạng.

*Bạn nhận xét gì về hành động tri ân Xuân Trường của các cầu thủ HAGL? Hãy comment và chia sẻ cùng YAN ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tổng hành dinh của câu lạc bộ đóng tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thành lập học viện bóng đá trực thuộc mang tên HAGL-Arsenal-JMG năm 2007, được cho là sự hợp tác giữa tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và câu lạc bộ Arsenal.

Năm 2013 tại Anh quốc, nhóm các cổ động viên của Arsenal phát động chiến dịch sưu tầm chữ ký để kiến nghị đội bóng ngừng hợp tác với thương hiệu của tập đoàn HAGL được cáo buộc vi phạm nhân quyền ở Campuchia và Lào. Đại diện của đội bóng Arsenal trả lời rõ ràng rằng Arsenal không hề có liên hệ chính thức nào với học viện bóng đá của Hoàng Anh Gia Lai, chuyến du đấu Việt Nam vào tháng 7 năm 2013 cũng không phải do phía HAGL tài trợ.