"Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" - Câu nói này có gì mà trở thành "hiện tượng" trên MXH?

21/11/2017, 14:33 GMT+07:00

Không phải là một trào lưu "cool ngầu" nào khác mà chính là "parody" lại đoạn clip trêu đùa cô bé đi xe đạp đang là trào lưu nóng nhất hiện nay.

Chính phản ứng hài hước: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi..." của cô bé đi xe đạp trong đoạn clip khi người phụ nữ hỏi trêu "đua xe không?" đã trở thành cảm hứng cho cư dân mạng "parody" lại.

Nếu hỏi bất kì bạn trẻ cư dân mạng nào hiện nay là "Đua xe không?" thì câu trả lời nhận lại được chắc chắn là "Cô là ai, cháu không biết. Cô đi ra đi...!!" cùng những tràng cười đầy thích thú. 

Nhiều người chưa xem qua đoạn clip sẽ không khỏi ngạc nhiên tại sao các bạn trẻ lại có hành động kì lạ như vậy, nhưng nó thật ra xuất phát từ một cô bé đi xe đạp trong đoạn clip bị hỏi trêu "đua xe không?". Biểu cảm và phản ứng hài hước của cô bé đang trở thành trào lưu được cư dân mạng chế lại nhiều nhất MXH hiện nay.


Đoạn clip gốc của trào lưu "cô đi ra đi.."

Đoạn clip trên đơn thuần chỉ là một người phụ nữ đi xe máy chạy đuổi theo một cô bé đi xe đạp trên đường và hỏi trêu "đua xe không?". Khi đó phản ứng ngạc nhiên của bé gái khi buộc miệng thốt ra câu: "Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii" cùng gương mặt hốt hoảng pha lẫn ngây ngô ấy đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khi được đăng tải trên một trang fanpage cho giới trẻ, nó lại "hot" một cách "không phanh", khi cộng đồng mạng liên tục like, share và bàn luận về câu nói mang tính hài hước đó. 

Ngay lập tức sau đó hàng loạt ảnh chế, clip "parody" lại tình huống và phản ứng của cô bé trên ra đời và trở thành một trào lưu được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Đoạn clip tổng hợp lại những màn nhại lại của cư dân mạng còn thu hút gần 3 triệu lượt xem, 61 nghìn lượt like cho thấy "sức nóng" của trào lưu này hiện nay.


Clip "parody" lại tình huống và phản ứng của cô bé, khiến nó trở thành "hiện tương" trên mạng xã hội

Nhiều bạn để lại bình luận tỏ ra thích thú trào lưu này và cũng muốn rủ bạn bè làm một clip hài và chất như vậy. Nhưng phần lớn nhiều người cho rằng dù trào lưu này vô cùng "hot" nhưng xem đi xem lại thì đoạn clip của cô bé đeo kính trong clip gốc "Cô đi ra đi.." với thần thái và giọng nói mới thu hút thật sự.


Nhiều người vẫn cho rằng thần thái và giọng nói của cô bé trong clip gốc là vui nhất!
Nhiều người vẫn cho rằng thần thái và giọng nói của cô bé trong clip gốc là vui nhất!
Nhiều người vẫn cho rằng thần thái và giọng nói của cô bé trong clip gốc là vui nhất!

Ngoài clip "parody" ra thì còn có một số ảnh chế hưởng ứng trào lưu.


"Thiết kế miễn phí à? Cô đi ra điiii"

"Thiết kế miễn phí à? Cô đi ra điiii"
"Thiết kế miễn phí à? Cô đi ra điiii"


Deadline? Cô là ai? Cô đi ra đi!
Deadline? Cô là ai? Cô đi ra đi!

(Ảnh/Video: Internet)