Giữa tâm bão scandal của Jennie, G-Dragon từng nói 1 câu khiến BLINK phải tâm phục khẩu phục

17/12/2018, 08:35 GMT+07:00

Giữa lúc tâm bão scandal của Jennie, câu nói của G-Dragon bỗng xuất hiện "như một vị thần" và nhanh chóng được netizen chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH.

Những ngày gần đây, thành viên Jennie (BLACKPINK) liên tục vướng vào những scandal liên tiếp khiến netizen vô cùng bức xúc. Không chỉ bị tố là chảnh chọe, có thái độ "công chúa" mà Jennie còn bị chê ngày càng lười biếng và thụt lùi hơn hẳn so với những ngày đầu tiên mới ra mắt.


"Gà cưng" của YG phải đối mặt với liên tiếp scandal.
"Gà cưng" của YG phải đối mặt với liên tiếp scandal.

Giữa tâm bão scandal ấy, các fan liên tục tung ra bằng chứng bảo vệ cho thần tượng của mình trong khi netizen lại không ngừng chỉ trích, trách móc thái độ của thành viên BLACKPINK. Trong lúc mọi người đang bận đưa ra những bình luận tiêu cực về Jennie thì một câu nói của G-Dragon bỗng được "đào mộ" lại và nhanh chóng gây bão trên khắp MXH.


Câu nói của G-Dragon bất ngờ xuất hiện giữa tâm bão scandal của Jennie.
Câu nói của G-Dragon bất ngờ xuất hiện giữa tâm bão scandal của Jennie.

Đã từ lâu, BIGBANG nói chung và G-Dragon nói riêng vẫn luôn được xem là bức tường thành của Kpop. Từng lời nói, hành động của BIGBANG đều có ý nghĩa vô cùng lớn và là nguồn cảm hứng đối với rất nhiều người. Và trong lúc scandal của đàn em cùng công ty còn chưa lắng xuống thì một câu nói này của G-Dragon xuất hiện trở lại khiến netizen không ngừng phải suy ngẫm.

Cụ thể, G-Dragon đã từng phát biểu rằng: "Điều thực sự quan trọng đó là việc chúng tôi thể hiện tốt như thế nào trên sân khấu... Những người chuyên nghiệp không nên viện lí do để bào chữa". Rất nhanh chóng, câu nói của chàng thủ lĩnh BIGBANG nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía netizen và được chia sẻ rầm rộ.


Câu nói của G-Dragon khiến netizen tâm phục khẩu phục.
Câu nói của G-Dragon khiến netizen tâm phục khẩu phục.

Ai nấy đều cho rằng, đây chính là câu nói chuẩn nhất và phù hợp nhất cho hoàn cảnh của Jennie lúc này. Bởi dù có đang phải đối mặt với muôn vàn chỉ trích thì việc mà Jennie cần làm không phải là lên tiếng thanh minh cho bản thân, mà cần phải thể hiện qua hành động. Chỉ cần Jennie thể hiện thật tốt trên sân khấu như cô nàng đã từng thì netizen không còn bất cứ lí do gì có thể gây khó dễ cho Jennie nữa.       


Jennie à, hãy thể hiện thật tốt như những ngày đầu đứng trên sân khấu nhé!
Jennie à, hãy thể hiện thật tốt như những ngày đầu đứng trên sân khấu nhé!

Là một idol kì cựu, từng lời nói của G-Dragon lúc nào cũng khiến netizen phải suy ngẫm. Dấn thân vào con đường nghệ thuật, ai rồi cũng sẽ mắc phải những sai lầm và rồi dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Hi vọng rằng sau những scandal này, Jennie sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để không vướng vào những trường hợp tương tự trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp