Nói lên quan điểm về “bạn thân khác giới” của bạn trai, cô gái trẻ khiến cả trường quay vỗ tay ầm ầm

18/05/2018, 15:50 GMT+07:00

Trái ngược với sự nhạy cảm của các cô gái bình thường khi nhắc đến bạn thân khác giới, đặc biệt là bạn thân khác giới xinh đẹp của bạn trai, cô gái trong clip này đã chứng minh sự hiện đại và tự tin của mình với một quan điểm thú vị.


Cô gái lên tiếng chia sẻ quan điểm khi được nhắc đến "bạn thân khác giới" của bạn trai 

Trong cái list nhạy cảm luôn bị săm soi của các cô gái, gồm có “em gái nuôi”, “em gái kết nghĩa”, “bạn thân khác giới”. Có nhiều người trước khi hẹn hò, và cả khi đã hẹn hò, vẫn nói thẳng rằng mình không chấp nhận bạn trai có những mối quan hệ như trên, vì đã có quá nhiều “vết xe đổ” đi trước.

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập mới đây, cô bạn tên Tuyết đã khiến mọi người thích thú với quan điểm về mối quan hệ mang tên “bạn thân khác giới” của chàng trai mình sắp hẹn hò. Cụ thể, sau cả tiếng đồng hồ nói chuyện và tìm hiểu, cô bạn và chàng trai “bên kia tấm rèm” tỏ ra khá ăn ý về sở thích cũng như nhiều quan điểm cuộc sống, tình yêu.


Cặp đôi tỏ ra khá ăn ý sau khoảng thời gian tìm hiểu.
Cặp đôi tỏ ra khá ăn ý sau khoảng thời gian tìm hiểu.

Đồng thời, em gái Tuyết hết sức ủng hộ cả hai, và cô bạn thân đi cùng Văn Trường nói: "Mình là bạn thân của Trường trong 8 năm rồi. Ở vị trí một người bạn, mình thấy Trường là một người chân thật, biết suy nghĩ, trách nhiệm với gia đình. Mình thấy bạn gái sẽ hiểu và ủng hộ được cho Trường về vấn đề này."


Nhận được sự ủng hộ của cả em gái Tuyết lẫn bạn thân của Trường.
Nhận được sự ủng hộ của cả em gái Tuyết lẫn bạn thân của Trường.


MC không thể kiềm được mà đưa câu hỏi "thử thách".
MC không thể kiềm được mà đưa câu hỏi "thử thách".

Đáp lại, Tuyết trả lời đầy tự tin khiến khán giả vỗ tay, còn Trường thì cười khổ.Đáp lại, Tuyết trả lời đầy tự tin khiến khán giả vỗ tay, còn Trường thì cười khổ.

Sự xuất hiện của cô bạn thân xinh đẹp này khiến MC đặt ra câu hỏi: "Bạn thân là bạn gái thì em nghĩ sao?" Những tưởng Tuyết sẽ đắn đo một chút, nhưng cô bạn lại rất thẳng thắn và nhanh chóng trả lời: "Chị ơi nhưng đây là bạn gái đã quen nhiều năm. Nếu đã quen nhau đến 8 năm mà hai người có thích nhau, có yêu nhau thì giờ bạn nam đã không đến chương trình này rồi. Em nghĩ là như vậy."

Quan điểm đầy văn minh, hiện đại và tự tin của Tuyết khiến cả khán phòng phải vỗ tay hưởng ứng. Mọi người cho rằng, nhiều chàng trai cảm thấy “e ngại” với tình yêu vì sợ người yêu cấm cản chuyện bạn thân khác giới, họ không thể chia tay người yêu cũng như không thể từ bỏ một tình bạn lâu năm của mình. Có một cô bạn gái tâm lý như Tuyết chắc hẳn là điều mà nhiều chàng trai mong muốn.