cầu kính Rồng Mây

CẦU KÍNH RỒNG MÂY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diễn biến mới về vụ cầu kính Rồng Mây: Du khách đã có thể yên tâm

Diễn biến mới về vụ cầu kính Rồng Mây: Du khách đã có thể yên tâm

Cộng đồng mạng

Ngay sau khi ô kính ở cầu Rồng Mây bị tố nứt, phía ban quản lí đã giải thích. Mới đây, vụ việc này tiếp tục có chuyển biến mới được dân tình hết mực quan tâm.

Vụ cầu kính nghi không đảm bảo an toàn: Hồ sơ thiết kế khác hoàn toàn

Xã hội

Trái ngược với lời khẳng định từ phía khu du lịch, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lai Châu cho rằng chủ đầu tư đã thay đổi khi đưa cầu vào sử dụng.

Cô gái review du lịch Sapa vô tình để lộ thông tin cầu kính nứt vỡ

Cô gái review du lịch Sapa vô tình để lộ thông tin cầu kính nứt vỡ

Động thái của BQL cầu kính Rồng Mây khi phải xử lý ô hiệu ứng

Xã hội

Qua kiểm tra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu đã đưa ra thông tin cụ thể về tấm kính được cho là bị nứt của cầu kính Rồng Mây.

Sở VHTTDL đến tận nơi cầu kính cao nhất Việt Nam kiểm tra vết rạn vỡ

Xã hội

Sau đoạn clip của một du khách ghi lại hình ảnh cầu kính Rồng Mây có dấu hiệu nứt vỡ lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã có động thái mới nhất.

Sự thật thông tin cầu kính nổi tiếng Việt Nam có dấu hiệu mất an toàn

Xã hội

Sau 1 ngày đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu kính Rồng Mây có vết nứt gây ra nhiều ý kiến quan ngại, sáng 12/2, ban quản lý đã lên tiếng trấn an dư luận.

Clip cầu kính Rồng Mây bị nứt, du khách không khỏi lo lắng

Cộng đồng mạng

Ban đầu, cô cùng những vị khách khác đang đi trên cầu còn nghĩ các vết nứt vỡ là hiệu ứng nhưng sau khi quan sát kĩ thì hóa ra kính bị nứt thật.

Cầu kính ở Việt Nam vừa khai trương đã lên báo nước ngoài vì đẹp

Du lịch

Cây cầu kính thứ 2 ở Việt Nam vừa được khai trương cách đây khoảng 9 ngày thì đã nhanh chóng nhận được lời khen từ báo nước ngoài vì thật sự rất đẹp.

Khai trương cầu kính có độ cao "choáng" nhất Việt Nam, có đẹp như mơ?

Du lịch

Không ảo diệu như hình minh họa, nhưng cây cầu kính có độ cao "choáng" nhất Việt Nam cũng khiến nhiều người thỏa mãn sau bao chờ đợi.

Cầu kính thứ 2 cao 500m sắp khai trương đầu tháng 7, CĐM háo hức: "Chỉ mong giống hình ảnh mô tả"

Xã hội

Thông tin cây cầu kính thứ 2 với độ cao 500m sắp được khai trương trong dịp hè này đang khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Xem thêm