"Cậu IT" chỉ ra điểm bất thường khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi

10/06/2021, 13:30 GMT+07:00

"Cậu IT" N.H.K là người đã tung tin nhắn của Hồ Văn Cường than vãn về cuộc sống và muốn thoát khỏi mẹ nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên, sau khi sự việc vỡ lở, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xác nhận bản thân nông nổi và gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung cũng như khán giả.

 
Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, N.H.K đã lên tiếng về sự việc này, anh cho biết, bản thân không khỏi cảm thấy thất vọng. Chuyên viên IT chia sẻ rằng mọi chuyện đang rất khó hiểu. Theo đó, mới hôm ngày 6/6, Hồ Văn Cường con than nhớ quê, bất chấp mọi giá phải ra được khỏi nhà Phi Nhung, bỗng dưng nay lại lên tiếng xin lỗi như vậy.

Anh viết: “Chỉ mới 6/6 thôi, bộ người ta coi cái tin nhắn không hiểu là ý nó hay sao mà dụ với dỗ. Buồn cười, phí 5 giọt nước mắt. Còn muốn làm sáng tỏ gì nữa chứ.”

 
Người tung tin nhắn tỏ ra thất vọng về phát ngôn của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)
Người tung tin nhắn tỏ ra thất vọng về phát ngôn của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối, cho rằng Hồ Văn Cường sai khi đứng ra xin lỗi. Bởi trước đó, trong tin nhắn, Hồ Văn Cường khẳng định chắc nịch về những thiệt thòi bản thân phải chịu và luôn muốn thoát khỏi Phi Nhung.

Tuy nhiên, một số khác lại nhận định sự việc chưa rõ ràng, vì thế không nên đưa ra phán xét. Có thể thời điểm nhắn tin chỉ là tâm trạng bộc phát nhất thời của Hồ Văn Cường, còn bây giờ em suy nghĩ chín chắn hơn. Dân tình mong rằng mọi chuyện sớm yên ổn để cậu có thể trở về với công việc học tập bình thường.

 
Cộng đồng mạng cho rằng có thể Hồ Văn Cường còn nhỏ nên nông nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng cho rằng có thể Hồ Văn Cường còn nhỏ nên nông nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Không hiểu sao luôn đó mọi người ơi, người ta đã đứng ra giúp xong bây giờ lại quay ra xin lỗi như vậy, không biết có uẩn khúc gì không.”

“Cũng tội em nó mà, còn trẻ người non dạ đứng giữa nên chẳng biết làm gì. Bố mẹ thì nghèo khó, sống cùng với Phi Nhung thì dù Phi Nhung có sai đi chăng nữa cũng khó nói lắm.”

“Tin nhắn này là em nó viết mới đây mà bây giờ lại lên xin lỗi này nọ rồi đổ lỗi cho người chị thân thiết kia. Em ơi sao em dại dột vậy.”

“Sự việc đã rõ ràng đâu, nói chung giờ để Hồ Văn Cường livestream rồi tự động nói đừng ép buộc thì may ra đó.”

Được biết, trong lời xin lỗi vừa đăng tải Hồ Văn Cường nhận định: “Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con". 

 
Sự việc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn nổ ra tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Sự việc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn nổ ra tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Trước sự việc này, bố của Hồ Văn Cường cũng tiết lộ: “Cô NL nói là chị gái của Cường nhưng thực chất không phải chị gái của Cường. Người đó đã trao đổi với Cường như thế nào không biết biết đã dụ dỗ Cường làm ra những chuyện khiến gia đình của mẹ Nhung mâu thuẫn. Hôm nay, (phía của Cường- PV) nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của cô L để làm cho sáng tỏ.

Tôi có lấy máy của Cường con tôi điện thoại cho cô NL nhưng cô không bắt máy, có anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà còn tài khoản đã bị hack rồi, lúc đó ảnh mới tắt máy luôn".

Hiện tại, sự việc vẫn đang là vấn đề tranh cãi và được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng xã hội. Còn bạn nghĩ gì về phát ngôn của Hồ Văn Cường và N.H.K hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HỒ VĂN CƯỜNG LÊN TIẾNG GIẢI THÍCH VỀ NHỮNG TIN NHẮN TỐ PHI NHUNG

Tin nhắn của Hồ Văn Cường cùng người quen bị lộ đề cập đến vấn đề Phi Nhung không thực sự tốt và Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi mẹ nuôi. Sau khi thông tin đăng tải khắp các diễn đàn, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xác nhận đó chỉ là cảm xúc nhất thời.

Nam ca sĩ cho biết: “Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. 

Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc."

Xem thêm tại đây!