Cầu hôn

Loạt bài viết về Cầu hôn - YAN - Your Adventure Now

Cô gái cầu hôn bạn trai bằng xe Mercedes Benz có giá trị gần 3 tỷ đồng

Thời hiện đại, quan niệm con trai phải là người chủ động trong cuộc tình có lẽ đã không còn phù hợp nữa, thay vào đó là sự "mạnh bạo" của phái nữ.

Lộ giá trị nhẫn cưới Duy Mạnh: Chẳng kém cặp Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Chưa hết bất ngờ trước thông tin Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh tối qua, cộng đồng mạng lại tiếp tục ngỡ ngàng với giá trị chiếc nhẫn cưới của chàng cầu thủ.

Hội tuyển thủ Việt Nam rôm rả bàn chuyện đám cưới Duy Mạnh

Bình luận bên dưới bài đăng cầu hôn của Duy Mạnh, những người đồng đội đáng yêu đã thay mặt anh chàng lên kế hoạch chỉn chu từ A đến Z cho đám cưới của cặp đôi.

Đồng đội hài hước chúc mừng Duy Mạnh cầu hôn thành công

Bên dưới bài đăng cầu hôn của Duy Mạnh dành cho bạn gái Quỳnh Anh, nhiều đồng đội đã vào chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Duy Mạnh quỳ gối, cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh ngay ngày đầu năm mới

Cầu hôn bạn gái trong ngày đầu tiên của năm mới, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã nhận được câu trả lời ngọt ngào từ cô nàng Quỳnh Anh.

Cô gái đem xe hơi bạc tỷ cùng sổ đỏ để cầu hôn bạn trai

Trên đời này hiếm có việc mang cả gia tài lớn ra để đi cầu hôn, thế nhưng cô gái trong câu chuyện này lại khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ vì đã làm việc đó.

Cô gái từ chối lời cầu hôn vì câu nói: "Em lùn tịt, lép lại tham ăn"

Nghe lời cầu hôn, cô gái đứng như trời trồng, nước mắt tuôn dài. Kìm nén xúc động, cô đưa lại cho bạn trai một lời từ chối rồi bỏ vể.

Hot girl Trang Anna được bạn trai Thái Lan cầu hôn sau 19 ngày hẹn hò

Trang Anna cho biết cô đồng ý kết hôn với bạn trai Thái vì anh dám từ bỏ sự nghiệp để cùng về Việt Nam sinh sống và làm việc.

Cô gái bỏ chạy khi bạn trai cầu hôn bất ngờ vì chưa kịp trang điểm

“Lần sau đi đâu cũng phải makeup đấy nhé, các ông cứ chơi kiểu bất ngờ thế này sợ lên hình xấu lắm, con gái ai chả thế"...

Than nghèo trên mạng, ViruSs vô tình tiết lộ "tứ hoàng streamer" sắp có tin vui từ PewPew và Xemesis

Trong một bài đăng mới đây nhất của ViruSs - anh chàng trong bộ tứ streamer "lừng lẫy" khắp các trang mạng xã hội vô tình tiết lộ nhóm "F4" sắp có 2 tin vui.

Xem thêm